BCH-Powered Social Media Apps khởi chạy các tính năng mới

180

Tuần này, hai ứng dụng truyền thông xã hội Bitcoin Cash phổ biến, Memo và Blockpress đã tung ra một loạt các tính năng mới trên mỗi nền tảng. Giờ đây, người dùng trên cả hai nền tảng có thể tải lên hình ảnh, video và thậm chí cả nam châm torrent được tìm thấy trên Pirate Bay.

Memo và Blockpress

Cho đến nay trong vài tuần qua, những người ủng hộ Bitcoin Cash (BCH) đã sử dụng hai nền tảng truyền thông xã hội BCH hỗ trợ cụ thể – Blockpress và Memo. Ứng dụng Memo đã đến hiện trường đầu tiên trong tuần thứ hai của tháng Tư, cung cấp cho người dùng BCH khả năng viết 77 cụm từ dài một ký tự bằng cách sử dụng phương thức trên mạng được gọi là giao dịch OP_Return. Mỗi hành động trên Memo sử dụng một giao dịch và một phần rất nhỏ của BCH và trong vài tuần qua; Memo đã thêm một loạt các tính năng mới.

Vào cuối tháng tư News.Bitcoin.com báo cáo trên Memo thêm các tính năng bổ sung như trả lời, biểu tượng cảm xúc, và một truy cập để gõ. Nền tảng đã nhận được rất nhiều lượt sử dụng khi thấy hơn 3.000 giao dịch trong một ngày kể từ khi các nhà phát triển thêm tính năng ‘trả lời’. Bây giờ các lập trình viên Memo đã thêm phần ‘Chủ đề’ là nơi mọi người có thể thảo luận các chủ đề cụ thể như thêm nút không thích vào Ghi nhớ, Kitô giáo, dự đoán giá BCH, âm mưu đất phẳng và bất kỳ chủ đề nào có xu hướng trên ứng dụng.

Hình ảnh, video và nam châm Pirate Bay

Hơn nữa, vào ngày 10 tháng 5, nhóm phát triển Memo đã thêm hỗ trợ hình ảnh và video Youtube vào nền tảng này. Điều này có nghĩa là người dùng Memo có thể tải lên hình ảnh hoặc video Youtube yêu thích của họ bằng cách sử dụng giao dịch BCH trên mạng. Ngay ngày hôm sau, người dùng đã triển khai một luồng video trực tiếp qua chuỗi BCH bằng cách sử dụng Webtorrent, Memo.cash và Blockpress. Thêm một nam châm torrent Pirate Bay sử dụng Memo cũng như hy vọng ứng dụng có thể được sử dụng cho một “Pirate Bay không thể kiểm soát”.

Blockpress cũng thêm video và hình ảnh, và nói thêm nhiều tính năng nữa sau khi nâng cấp BCH ngày 15 tháng 5

Sau đó, vào ngày 2 tháng 5, một ứng dụng truyền thông xã hội hỗ trợ BCH trên mạng khác đã được khởi chạy có tên là Blockpress. Khi Blockpress ra mắt, News.Bitcoin.com đã nói chuyện với nhà phát triển nền tảng, người tự gọi mình là ‘Attila’ và là một người tin tưởng lớn vào tương lai của BCH. Lúc khởi động, Blockpress cung cấp một nền tảng giống như Memo, tương tự một giao diện người dùng Twitter và có khả năng thêm ảnh đại diện và ảnh bìa hồ sơ. Cũng giống như Memo, nền tảng Blockpress cho phép khả năng xuất bản 77 ký tự thông qua mạng Bitcoin Cash.

Sau đó ba ngày trước, nhà phát triển Blockpress đã thêm khả năng thêm hình ảnh vào bài đăng, nguồn cấp dữ liệu thông báo, chủ đề cộng đồng và thanh bên của hồ sơ được theo dõi của bạn trên Chặn. Cũng giống như ứng dụng Memo, một nhóm người đang thử nghiệm các tính năng mới nhất của nền tảng này. Hơn nữa, Attila cho biết sau 15 tháng BCH nâng cấp nền tảng Blockpress sẽ có khả năng tải lên nội dung dài hơn nhiều (phong cách Tumblr – thông qua IPFS và cũng là bản cập nhật OP_Return 220 byte vào ngày 15 tháng 5).

Cho đến nay trên cả hai nền tảng, có rất nhiều người dùng chia sẻ suy nghĩ và nội dung của họ với Memo dẫn đầu về người dùng kể từ khi nó được ra mắt hai tuần trước Blockpress. Cả hai ứng dụng dựa trên BCH dường như đang đi theo một con đường cạnh tranh để bổ sung thêm các tính năng mới như hình ảnh và video. Nó sẽ rất thú vị để xem những hiệu ứng Memo và Blockpress nhận được sau khi nâng cấp vào tuần tới.

Bạn nghĩ gì về các tính năng mới trên Memo và Blockpress? Bạn đã thử nghiệm bất kỳ nền tảng nào chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Theo News Bitcoin

Comments