Bitcoin giữ mức 8000$, Ethereum trên 500$ giữa thị trường Pullback

646

Các crypto chính tiếp tục diễn biến lạc quan sau khi đà tăng mạnh trong tuần trước tăng cao, nhờ các crypto lớn nhất đang trong các sự điều chỉnh nhỏ hoặc đang trên đà điều chỉnh một lần nữa sau khi giảm nhẹ. Thị trường nói chung đang tăng về vốn hóa, với tổng vốn hóa thị trường của các loại tiền tệ số hiện nay đang dao động quanh mức 330 tỷ USD.

Mặc dù chúng tôi không thể kết luận rằng xu hướng tích cực mới đang được thiết lập, với hai crypto có giá trị nhất vẫn nằm trong xu hướng giảm lớn, cả Bitcoin và Ethereum có thể sẵn sàng giải quyết các đường xu hướng chính trong tuần này.

Khi các mối tương quan đang bắt đầu thể hiện rõ là một dấu hiệu tăng giá, một số crypto nhỏ cũng tách ra khỏi thị trường lớn, đã được giao dịch ở mức cao mới ngay từ đầu trong phiên giao dịch hôm nay. Với kế hoạch dài hạn thuận lợi, chúng tôi vẫn lạc quan về cả vị trí ngắn và dài hạn ở đây.

Phân tích biểu đồ 4 giờ BTC/USD

BTC tiếp tục cho thấy một số điểm yếu tương đối, mặc dù vẫn ở trên mức hỗ trợ ngắn hạn, như là một vùng kháng cự rất mạnh ngay phía trước, gần mức 8400$. Đường xu hướng giảm dần đang hội tụ với kháng cự nằm ngang và chúng tôi kỳ vọng hoạt động giao dịch sẽ bùng nổ ở vùng này, nếu đồng tiền này cố gắng phá vỡ mức hiện tại. Mức kháng cự tiếp theo nằm ở khoảng giữa 9000$  và 9200$, trong khi mức hỗ trợ được tìm thấy ở mức gần 7650$ và 7000$.

Phân tích biểu đồ 4 giờ ETH/USD

Ethereum đang củng cố ngay dưới mức cao cuối tuần, với nỗ lực tạo ra mức thấp cao hơn. Với các chỉ số ngắn hạn gần mức trung lập trở lại, khả năng sẽ có một đợt đỉnh cao, với vùng kháng cự chính nằm giữa 555$ – 575$, với đường xu hướng giảm sâu tương tự như BTC. Hỗ trợ dưới 500$ được tìm thấy ở mức 400$ và 360$, trong khi mục tiêu chính tiếp theo của cuộc bứt phá là ở mức 625$.

Litecoin

Phân tích biểu đồ 4 giờ LTC/USD

Litecoin đang đi lên trong phiên hôm nay, cuối cùng đã cho thấy sức tăng tương đối ngắn hạn sau khi tụt dốc trong thời gian thị trường khởi đầu giảm điểm. Đồng tiền này đang giao dịch ngay dưới đường biên dưới của vùng kháng cự 140$ – 150$, ngay tại đường xu hướng giảm. Theo quan điểm dài hạn, đồng xu vẫn nằm trong số các đồng tiền kỹ thuật số có xu hướng tăng nhiều nhất, và di chuyển trên mức 150$ có thể thiết lập ngưỡng kiểm định vùng ở mức 170$ – 180$, với mức hỗ trợ là 125$, 110$ và 100$.

Dash

Phân tích biểu đồ 4 giờ DASH/USD

Dash vẫn tiếp tục là một trong số những cổ phiếu ngắn hạn, mặc dù nó cũng đang nắm giữ hầu hết các mức tăng gần đây, vẫn đang giao dịch trong vùng kháng cự giữa 360$ và 375$. Đồng tiền này đã để lại đằng sau đường xu hướng giảm dần, nhưng một số mức kháng cự mạnh vẫn đang đi lên, và một xu hướng tăng ngắn hạn chưa được thiết lập. Các nhà đầu tư vẫn có thể mua vào ở mức hỗ trợ tại 315$ và 300$ và mức kháng cự tiếp theo là 400$ và 435$.

Ripple

Phân tích biểu đồ 4 giờ XRP/USD

Ripple vẫn đang dao động quanh mức 0.68$ trong mô hình củng cố tăng sau khi phá vỡ xu hướng giảm, với mức kháng cự trước 0.73$ và 0.84$ phía trước. Sự điều chỉnh ngắn hạn có thể sẽ sớm kết thúc với sự lạc quan ở cả thị trường ngắn hạn và dài hạn, với các mức hỗ trợ chính gần 0.57$, 0.54$ và 0.45$.

Ethereum Classic

Phân tích biểu đồ 4 giờ ETC/USD

Ethereum Classic không thể rời khỏi khu vực lân cận 16$ cho đến thời điểm này, mặc dù đồng xu cho thấy sự ổn định trong suốt sự phân bố trên toàn đoạn. Đồng tiền đang giao dịch ngay tại đường xu hướng giảm chính, trong khi mức kháng cự chính tiếp theo là 18$. Các chỉ số xung lượng trong dài hạn vẫn đang trong vùng quá bán và nhà đầu tư có thể tích lũy đồng xu với mức hỗ trợ ở mức 14.50$ và 13.50$.

Monero

Phân tích biểu đồ 4 giờ XMR/USD

Trong khi Monero vẫn giữ vị trí kỹ thuật lâu dài, đồng xu vẫn còn đi sau thị trường trong ngắn hạn, với mức kháng cự 200$. Điều này cho thấy, như một cơ sở dài hạn bây giờ có thể được thiết lập, cả nhà đầu tư và các nhà đầu tư có thể mua vào tại đây, trong khi tìm kiếm các điểm vào tiếp theo thấp hơn, với mức hỗ trợ mạnh tại 175$ và 150$ và mức kháng cự mạnh ở phía trước gần 240$ và 280$.

NEO

Phân tích biểu đồ 4 giờ NEO/USD

NEO chắc chắn sẽ hướng tới mức 80$ vì đồng tiền này tiếp tục hoạt động tương đối mạnh so với các crypto khác sau đợt tăng mạnh. Hiện tại, mức 64$ đang được tập trung mua vào, với mức hỗ trợ gần 50$ và 40$, trong khi mục tiêu tiếp theo là 100$.

IOTA

Phân tích biểu đồ 4 giờ IOTA/USD

IOTA đã dẫn đầu thị trường cao hơn trong thời gian gần đây, tăng trên mức 1.50$ trong quá trình này. Đồng tiền này vẫn đang được mua quá nhiều từ góc độ ngắn hạn, và việc điều chỉnh có thể là sau một quãng tăng nữa. Đồng tiền này có thể bắt đầu xu thế đi lên mới do động lực mạnh mẽ của động thái này, và mức tiếp theo là 1.9$ sẽ có khả năng đạt được trong những tuần tới, trong khi mức hỗ trợ sẽ ở mức 1.2$ –  1.5$.

EOS

Phân tích biểu đồ 4 giờ EOS/USD

EOS tiếp tục củng cố mức tăng cao sau khi dẫn đầu thị trường vào cuối tuần trước, với mức 9$ vẫn đang được tập trung. Mặc dù sự điều chỉnh có thể tiếp tục trong những ngày tới, chỉ số MACD sẽ trở lại trung lập, và di chuyển lên trên mức cao có thể dẫn đến mức kiểm nghiệm 12$, với mức cao nhất mọi thời điểm gần 14.50$.

Tham gia Group để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm:

ĐỂ TẢI TÀI LIỆU MỌI NGƯỜI COMMENT LẠI MAIL HOẶC THAM GIA GROUP FACEBOOK | TELEGRAMBÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!
Chúc các bạn thành công!

Biên tập bởi Anphacoin.com

Comments