Các bước tham gia Mua – Bán Đầu tư | Trade Coin và Giao dịch trên các Sàn uy tín cho người mới bắt đầu.

258

Trade Coin là gì?

Trước tiên tham gia thị trường đầu tư Coin ở đâu đó chúng ta đã nghe về các loại tiền ảo (tiền điện tử) như Bitcoin, Ethereum Coin, Ripple Coin, ADA, LiteCoin, Binance Coin,…. thì không còn xa lạ gì với thuật ngữ Trade Coin hay còn được gọi là “Lướt sóng”, nó là hình thức mua bán Coin kiếm lợi nhuận.

Ở đây AnphaCoin.com lấy ví dụ bạn mua Bitcoin lúc giá thấp rồi bán ra khi giá tăng, Trade Coin thường áp dụng với các đồng Coin có tỷ giá giao động mạnh trong thời gian ngắn, có thể trong 1 vài ngày hoặc thậm chí từng giờ, từng phút.

Dau tu Trade Coin

Để tham gia thị trường siêu lợi nhuận này đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức nền tảng tốt:

– Phân tích được biểu đồ kỹ thuật, sự tăng giảm khối lượng giao dịch trong ngày và giờ đó lên xuống như thế nào.

– Nắm bắt được thông tin nhanh nhạy giúp chúng ta mua được với giá thấp và bán ở các sàn giao dịch Binance, HitBTC, LiveCoin, KuCoin… với giá cao.

– Kèm với đó là tính quyết đoán và yếu tố may mắn thực sự là cần thiết khi tham gia thị trường đầu tư, Trade Coin này.

Lưu ý:

Trade Coin chỉ nên lựa chọn những Coin đã được niêm yết, tức là đã được cộng đồng chấp nhận mua bán – giao dịch. Thông thường những thông tin sẽ được cập nhập khá chi tiết tại https://coinmarketcap.com

Tham gia đầu tư mua bán Coin.

Chúng ta phần nào hiểu được về thị trường vô cùng thú vị này và sau đây là quy trình những điều cần thiết khi tham gia trị trường Trade Coin đầy tiềm năng này.

Đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank

– Đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank và đừng quên kết nối Internet Banking nhé!

Hạn mức chuyển tiền mặc định khi chuyển tiền bằng vietcombank chỉ là 100 triệu tức là 1 ngày bạn không được chuyển tổng số quá 100 triệu. Nếu muốn chuyển nhiều hơn bạn cần phải thay đổi hạn mức chuyển tiền lên mức cao hơn và ở đây Hướng dẫn cách tăng hạn mức chuyển tiền Vietcombank khi chuyển tiền Online Internet Banking

Mua Bitcoin từ Remitano

– Mua Bitcoin từ Remitano để đầu tư mua altcoins khác trên các sàn uy tín như Binance, Bittrex, Bitfinex, Kucoin, HitBTC, LiveCoin,…


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO TẠI ĐÂY

https://anphacoin.com/dang-ky-tai-khoan-remitano


Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Remitano:

Và tất nhiên khi chúng ta có tất cả các công cụ trên tay rồi, bước tiếp theo đó là lên Sàn để mua bán những Coin mà bạn đã tìm hiểu kỹ càng trước khi đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tư Coin | Trade Coin

Nguyên tắc khi đầu tư, Trade Coin đó là chúng ta không bao giờ được bỏ trứng vào một giỏ. Trong thị trường Coin có rất nhiều sàn giao dịch và sau đây AnphaCoin sẽ giúp các bạn tìm ra những sàn có những Coin có nền tảng kỹ thuật tốt.

https://www.binance.com/?ref=19231978

https://hitbtc.com/?ref_id=5a59fb55ef8f3

https://livecoin.net/?from=Livecoin-gKP41uu9

https://www.kucoin.com/#/?r=7KNMrr

Thông thường AnphaCoin mua các Coin trên Binance và Kucoin, nhưng chính những AltCoin trên các sàn nhỏ hơn khi lên sàn lớn như Binance thì tài sàn của bạn mới x2 thậm chí là x5 x10 lần.

Lời kết

Tham gia thị trường Coin dù rất thú vị và để thành một Trade chuyên nghiệp không phải đơn giản, một vài ngày là có thể làm được. Với bài viết ” Các bước tham gia mua bán Đầu tư | Trade Coin và giao dịch trên các Sàn uy tín cho người mới bắt đầu.” giúp các bạn mới nhập môn trong con đường Trade Coin và muốn trở thành các chuyên gia kiếm lợi nhuận từ Trade Coin bạn cần phải học, làm và mất tiền ngu nhiều lần khi đó mới đúc rút được kinh nghiệm. Chỉ có chính các bạn trải nghiệm, bắt tay vào làm mới giúp cho mình có được những thành công lớn trong thị trường đầy tiềm năng này.

 

 

 

 

Comments