Coinsquare của Canada ra mắt chiến dịch quảng cáo truyền hình trước đợt IPO tháng 9

109

Sàn giao dịch crypto Coinsquare của Canada đã công bố quảng cáo truyền hình đầu tiên khi cố gắng xây dựng cơ sở khách hàng của mình trước khi lên sàn vào cuối năm nay.

Sàn giao dịch – thường được mô tả là “Coinbase của Canada” – hôm thứ Hai đã phát hành một quảng cáo sẽ bắt đầu chạy trên truyền hình vào cuối tuần này.

Quảng cáo mô tả Coinsquare là “nền tảng bảo mật an toàn nhất của Canada” để kinh doanh crypto, cố gắng thiết lập uy tín của sàn như một sự lựa chọn đáng tin cậy giữa những vụ lừa đảo và những câu chuyện cảnh báo khác mà không may đã lan rộng khắp thị trường.

Thời điểm triển khai chiến dịch quảng cáo khá nhạy cảm, vì mối quan tâm của khách hàng về crypto đã lắng xuống trong những tháng gần đây cùng với sự sụt giảm của thị trường vào một cuộc suy thoái. Tuy nhiên, nó phù hợp với kế hoạch đầy tham vọng của Coinsquare để theo đuổi kế hoạch mở rộng ra thị trường quốc tế và một đợt chào bán lần đầu ra công chúng (IPO).

Đầu năm nay, Coinsquare đã tiết lộ rằng họ sẽ lên kế hoạch IPO vào tháng Chín qua một danh sách trên Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto. Công ty hy vọng sẽ huy động được khoảng 120 triệu đô la (150 triệu đô Canada) và sau đó sử dụng các quỹ này để mở rộng đầu tư vào Mỹ và Anh.

Giám đốc điều hành Coinsquare, ông Cole Diamond, nói với Bloomberg vào tháng Giêng rằng: “Thị trường Hoa Kỳ và Anh sẽ là đích đến tiếp theo”, “Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Coinbase và các sàn giao dịch khác ở Mỹ vào cuối năm nay”.

Nhưng trong khi Coinsquare hy vọng sẽ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Coinbase trong tương lai gần, nó hiện đang xử lý ít khối lượng giao dịch hơn so với đối tác phía nam của biên giới.

Hiện tại, Coinsquare đứng thứ 95 trong danh sách các sàn giao dịch lớn nhất, với khối lượng hàng ngày khoảng 1,7 triệu đô la, theo số liệu của CoinMarketCap. Trong số các sàn giao dịch cung cấp cặp giao dịch CAD, nó đứng thứ ba sau LakeBTC và QuadrigaCX.

Mặc dù không phải công ty crypto đầu tiên được IPO, Coinsquare sẽ là một trong những công ty đầu tiên thực hiện điều này thông qua các phương tiện truyền thống, có quy trình dài xem xét các quy định.

Hầu hết những đơn vị khác đã làm như vậy thông qua việc tiếp quản ngược lại (RTOs), nơi một công ty sáp nhập với một công ty đã được niêm yết trên một sàn và sau đó cập nhật tên của nó và biểu tượng ticker.

Comments