Crypto: Lý do tốt nhất để mua ngay bây giờ

269

Nếu bạn đang tìm kiếm một lý do để mua crypto, hãy nhìn xung quanh những gì đang xảy ra về mối đe dọa của cuộc chiến tranh thương mại và giá cổ phiếu và trái phiếu đang được thổi phồng lên. Thế giới các nhà đầu tư đã không lo lắng như vậy trong nhiều năm nay.

Tôi có thể mạnh dạn đưa ra tuyên bố này sau khi nhìn vào chỉ số VIX. Không cần đi sâu vào các biểu đồ toán học, chỉ số VIX được xem như là một thước đo sự lo lắng của nhà đầu tư hiệu quả. Bạn có thể có được một biểu đồ VIX từ bất kỳ nguồn nào cung cấp giá cổ phiếu.

Khi bạn nhìn vào chỉ số này, bạn sẽ thấy rằng trong hầu hết năm ngoái khi cổ phiếu tăng vọt lên cao hơn, thì VIX nằm xung quanh mức 10-12. Để tham khảo, VIX đạt khoảng mức 60 trong thời kỳ khủng hoảng tài chính năm 2008.

Kể từ đầu năm 2018, VIX đã tăng lên 38 vào đầu tháng Hai và hiện đang lơ lửng quanh mức 23. Nói một cách đơn giản, các nhà đầu tư cổ phiếu truyền thống có vẻ đã lo lắng gấp đôi. Điều này là có lý do.

Các phát biểu tự phát từ Nhà Trắng và nền kinh tế bong bóng đang đứng sau việc này. Trong vài phiên gần đây, giá cổ phiếu đã trở nên biến động như bitcoin. Sự khiêu chiến của Tổng thống về biểu thuế thép và nhôm đang được mở rộng sang các mức thuế khác đối với máy móc tự động, công nghệ thông tin, công nghệ truyền thông và không gian vũ trụ từ Trung Quốc.

Về điều này, Trung Quốc đã trả lời bằng một biểu thuế riêng của họ. Kết quả là thị trường chứng khoán Dow sụt giảm trên hơn 600 điểm. Nếu so sánh, thị trường crypto gần đây đã trở nên điềm tĩnh.

Một cuộc chiến tranh thương mại tràn ngập không bao giờ có thể phát triển. Trong những tình huống này, việc xảy ra cuộc cuộc đối đầu là phổ biến và với chính quyền hiện nay, nó là thực tế được đảm bảo. Nhưng khi các mối đe dọa kéo dài đến khả năng Trung Quốc ngừng mua nợ của Mỹ, mọi việc có thể trở nên nghiêm trọng. Thị trường tiền tệ sẽ cảm thấy sức mạnh của những lo ngại này.

 

Tham gia Group để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm:

ĐỂ TẢI TÀI LIỆU MỌI NGƯỜI COMMENT LẠI MAIL HOẶC THAM GIA GROUP FACEBOOK | TELEGRAMBÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!
Chúc các bạn thành công!

Biên soạn bởi AnphaCoin

 

Comments