Dự án CryptoKami dịch vụ kinh tế toàn cầu – Nhận 50$ cho 10,000 người đăng ký sớm nhất

482

CryptoKami là một Hệ thống dự trữ phi tập trung và cơ sở Blockchain thế hệ 3.0 cho các dịch vụ kinh tế toàn cầu.  Một thế hệ mới của hệ thống blockchain ẩn danh được gọi là CryptoKami với token KAMI và Self-growth Engine (công cụ tự tăng trưởng) .

 

Đăng ký và nhận ngay 50$ miễn phí TẠI ĐÂY

 

CryptoKami là gì

CryptoKami là một hệ thống dự trữ phân cấp. Nền tảng CryptoKami giống như nền tảng Ethereum nhưng chỉ được sử dụng cho các bên thứ ba trong khu vực tài chính. Các tổ chức dịch vụ tài chính khởi động ICO của họ và hoạt động dựa trên mã nguồn mở Cardano với hai phát minh của CryptoKami tạo ra blockchain POS thế hệ thứ ba mang tên CryptoKami với các KAMI Token của nó. Ngoài ra, CryptoKami hoạt động trên danh nghĩa riêng của mình như Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED).Cryptokami la gi

Đây là một công nghệ cốt lõi của CryptoKami, nó phân phối và điều chỉnh KAMI Tokens theo nguyên tắc của Cơ chế Dự trữ bắt buộc dựa trên Thuật toán Tối cao (Sáng chế của CryptoKami) thông qua Hợp đồng Quy định (Sáng chế của CryptoKami).

Vì vậy, CryptoKami hoạt động như một ngân hàng trung ương, và các tổ chức dịch vụ tài chính hoạt động dựa trên nền tảng CryptoKami hoạt động như các ngân hàng thương mại.

CryptoKami phát hành và điều chỉnh tổng số thẻ KAMI (được giới hạn ở 210 triệu token) theo Cơ chế Dự trữ bắt buộc dựa trên Thuật toán Tối ưu thông qua Hợp đồng Quản lý, do đó, nó là cơ chế chặn đứng cơ sở hạ tầng thế hệ thứ ba cho các bên thứ ba và người dùng cuối tài chính.CryptoKami kinh te toan cau

Open-source Cardano (chứng minh bằng Ouroboros về thuật toán cổ phần) + cơ chế dự trữ bắt buộc + Thuật toán kết hợp (Sáng chế của CryptoKami) + Hợp đồng quy định (Sáng chế của CryptoKami) = Cơ sở hạ tầng Blockchain thế hệ thứ ba của CryptoKami

Token Kami là gì? Kamis là gì?

Token KAMI Là Gì?

Token KAMI là đơn vị được sử dụng khi thanh toán trong hệ thống CryptoKami.

KAMI là token độc lập của blockchain và một giao thức mở cho sàn giao dịch phân quyền. Dự kiến KAMI sẽ phục vụ như là một khối xây dựng cơ bản có thể được kết hợp với các giao thức khác để kiểm soát việc sự phức tạp tăng dần. Điều này cho phép chủ sở hữu KAMI đa dạng hóa các danh mục đầu tư bằng cách truy cập các thẻ có liên quan đến giá của tài sản.

KAMI cho phép các chủ sở hữu tài sản được mở khóa các tài sản giá trị bằng cách tạo ra và bán hay cho vạy các thẻ tài sản của họ. Nền tảng mở rộng thanh khoản và tính minh bạch của tài sản và giảm phí giao dịch. Cung cấp cho chủ sở hữu token KAMI phát hiện và đa dạng giá cả trên nhiều loại tài sản vì nó cho phép tạo hoặc gửi thông báo của bên thứ ba theo quy định về công bố và quản lý, và hợp đồng của token KAMI.

Token KAMIs là gì?

Các chương trình Bounty, các cuộc bỏ phiếu nếu thưởng bằng KAMI sẽ gây lạm phát. Cryptokami phát triển ra KAMIs để chống lạm phát. KAMIs sẽ được sử dụng cho các trường hợp kể trên. Những ai sở hữu nhiều KAMIs sẽ có leader account, được quyền đại diện bỏ phiếu. KAMIs có thể được chuyển qua lại giữa các tài khoản.

CryptoKami và cuộc cách mạng Kami Token

“Thị trường crypto hiện đang ở giai đoạn đầu của ngành công nghiệp Wild-West. Chúng ta cần một cảnh sát để thiết lập trật tự. Đó là lý do tại sao CryptoKami ra đời. ”

Hiroshi Kobayashi – Người sáng lập của CryptoKami.

Tại sao chọn CryptoKami và Kami Tokens?

Câu trả lời đơn giản và nghiêm túc là đội của CryptoKami bao gồm các cá nhân và tổ chức có nhiều kinh nghiệm, sự sáng tạo và hiểu biết về tài chính. Giống như những người và tổ chức xây dựng Bitcoin và Ethereum, họ biết và hiểu sâu về những bí mật của tiền bạc, và quy luật cung và cầu ảnh hưởng đến tăng trưởng của giá trị đằng sau nền kinh tế toàn cầu.

Do đó, họ đã xây dựng nền tảng CryptoKami cung cấp hệ thống blockchain thế hệ thứ ba và hệ sinh thái tài chính và cung cấp một số lượng đáng kinh ngạc không quá 210 triệu Token Tokam để đáp ứng nhu cầu của bên thứ ba và của người dùng cuối. Ngoài ra, nền tảng CryptoKami cho các dịch vụ tài chính bên thứ ba thực hiện ICO thông qua việc sử dụng Tokam Tokens và phải tuân thủ Cơ chế Dự trữ bắt buộc theo nguyên tắc các thỏa thuận phân quyền để luôn đảm bảo tính thanh khoản của hệ thống, do đó cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ cho các bên thứ ba và người dùng cuối.

Các nền tảng CryptoKami hoạt động giống như Cục dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) bằng cách điều chỉnh Nguồn cung và Yêu cầu của thẻ KAMI thông qua Cơ chế Dự trữ bắt buộc dựa trên Thuật toán Tối cao (Sáng chế của CryptoKami) thông qua Hợp đồng Quản lý (Sáng chế của CryptoKami) cho các bên thứ ba tài chính hoạt động trên nó , giống như FED quy định việc cung cấp tiền cho các ngân hàng thương mại. Mô hình ngân hàng trung ương điều chỉnh Nguồn cung và Nhu cầu của cryptocurrency được kết hợp với các hệ sinh thái tài chính có nhu cầu nối tiếp cho các KAMI Token.

Sứ mệnh nền tảng CryptoKami

CryptoKami được xây dựng trên nền tảng blockchain thế hệ 3.0, hỗ trợ hàng loạt các ứng dụng khác nhau của nền kinh tế, của cuộc sống và ẩn danh. Hệ thống blockchain ẩn danh này được gọi CryptoKami và tiền mã hóa Kami Token.

Blockchain của CryptoKami thực hiện sứ mệnh đưa nền công nghiệp blockchain và thị trường tiền mã hóa mà Bitcoin đã khởi nguồn tạo nguồn vốn cho ngành công nghiêp Wild-West có trật tự, kiểm soát và điều tiết hơn. Blockchain này giúp cho các nhà đầu tư, trader, holder và toàn bộ ngành công nghiệp phát triển bền vững hơn. Vậy nó thực hiện nhiệm vụ như thế nào? Trong khi tất cả các hệ thống blockchain khác tập trung vào cải thiện giao dịch tiền tệ nhanh hơn, an toàn hơn và chi phí thấp hơn, blockchain của CryptoKami tập trung vào điều tiết nguồn cung cầu tiên mã hóa như token KAMI.

Bạn có thể sẽ thắc mắc nó điều tiết bằng cách nào? Nó mô phỏng cơ chế ban hành và điều tiết cung cầu của Cục Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ đối với các ngân hàng thương mại.

Cục Dự Trữ điều tiết cung cầu của đồng đô la Mỹ qua các ngân hàng thương mại bằng cơ chế dự trữ bắt buộc. CryptoKami áp dục Cơ chế Dự trữ Bắt Buộc dựa trên Thuật Toán Comreme ( Comreme Algorithm- phát minh của CryptoKami) thông qua Hợp Đồng Điều Tiết (Regulate Contract- cũng là phát minh của CryptoKami) để điều tiết token Kami lưu thông trong thị trường.

Do đó, với tổng nguồn cung sấp xỉ 210 triệu token KAMI đã được đào, và dần dần được sử dụng trong PoS (proof- of-stake), khi nhu cầu càng ngày càng tăng, số lượng token KAMI dự trữ bắt buộc cũng tăng lên, thì lượng cung sẽ luôn thấp hơn lượng cầu, vì vậy, theo quy luật cung cầu, giá trị token KAMI sẽ luông tăng qua thời gian và tần suất sử dụng.

Cơ chế dự trữ bắt buộc + Thuật toán Conreme+ Hợp đồng điều tiết = Công cụ tự tăng trưởng của token KAMI

Một thế hệ mới của hệ thống blockchain ẩn danh được gọi là CryptoKami với token KAMI và Self-growth Engine (công cụ tự tăng trưởng) sẽ xuất hiện trên thế giới này, các bạn hãy chỉ lặng yên quan sát hoặc cùng với chúng tôi bắt đầu hành trình gìn giữ di sản của Bitcoin.

Đăng ký và nhận ngay 50$ miễn phí – Giới hạn 10.000 Người

Để được nhận token miễn phí bạn vào link đăng ký.Tao tai khoan CryptoKami

Click vào nút REGISTER, điền vào địa chỉ email và password. Cuối cùng vào email để click vào link xác nhận là xong.

Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 10 KAMI Token và 50 KAMIs Token.

Tokam Tokame có thể được lưu trữ trên

• PC Wallet: Window, Linux, Mac
• Ví điện tử: CryptoKami.com
• Wallet di động: Ứng dụng Android, Ứng dụng iOS

Thông Tin ICO

Hiện tại CryptoKami đã tiến rất sát tới đợt Private Sale thứ 2, bắt đầu vào 11:59PST 03/02/2018 và sẽ kết thúc vào 11:59 PST 09/02/2018.

Giá mỗi token KAMI cho đợt 2 Private Sale là 0.53 USD cho mỗi đơn vị.

Giới hạn cứng: $1,250,000.00 USD

Chấp nhận thanh toán: BTC, ETH. Lưu ý rằng người mua phải chuyển tiền từ ví chứ không chuyển từ sàn giao dịch.

Giới hạn 40000KAMI/ngày, mỗi tài khoản chỉ được mua 3000KAMI.

Tổng số lượng KAMIs được bonus là 1600000. Với mỗi tài khoản mua KAMI sẽ được bonus số KAMIs bằng 40% KAMI đã mua. Ví dụ: A mua 1000 KAMI ở vòng 2 Private Sale với giá $530 USD, A sẽ nhận được 1000 KAMI + 40*1000 KAMIs.

Các quốc gia bị giới hạn bao gồm:

  • Mỹ
  • Đảo Cayman
  • Trung Quốc
  • Hàn Quốc
  • Canada.
  • Một số nước mà việc giao dịch token là bất hợp pháp. Bao gồm các nước trong danh sách OFAC của Mỹ: Iran, Sudan, Syria, Bắc Triều Tiên, và Cuba.

 

Thông tin mạng xã hội CryptoKami

CryptoKami là một hệ thống dự trữ phi tập trung và cơ sở Blockchain thế hệ 3.0 cho các dịch vụ kinh tế toàn cầu.

Những kênh thông tin chính thức của CryptoKami

Website: https://cryptokami.com

Facebook : https://www.facebook.com/cryptokamipage/

Reddit : https://www.reddit.com/r/CryptoKami

Medium : https://medium.com/cryptokami

Twitter : https://twitter.com/crypto_kami

TelegramChannel : https://t.me/cryptokamichannel

TelegramGroup : https://t.me/cryptokami

Youtube : https://www.youtube.com/channel/

Comments