Giá cặp EOS / USD tăng vọt – EOS là gì: Đánh giá đồng tiền

154

Ngay khi rất nhiều người mất hy vọng và niềm tin trên tổng thể đã giảm mạnh do sự suy giảm liên tục của thị trường, các nhà quản lý nhóm G20 đã đem lại niềm tin tích cực cho cộng đồng với những tuyên bố tích cực về các quy định về tiền ảo. Vào hôm 18/3, chỉ một ngày trước ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh G20 Buenos Aires, Hội đồng ổn định Tài chính (FSB) đã viết một lá thư trong đó Chủ tịch Mark Carney cho rằng hiện thời không cấp bách phải quản lý các loại tiền số.

Với thông báo này, đồng tiền đứng đầu Bitcoin đã tăng giá nhanh trở lại, từ đó giá đã hồi phục lên mức 8,558.80  USD [tại thời điểm viết bài – 20/03] với mức vốn hóa thị trường là 144 tỷ USD, đứng đầu danh sách.

Tuy nhiên, ứng viên chạy nhanh nhất trong 24 giờ qua với mức vốn hóa thị trường tăng lên hai con số 22,88% của đồng EOS trong 10 đồng tiền đứng đầu, đạt mức 5.83 USD. Trong vài giờ đồng hồ cặp EOS/USD đã cố vượt qua mức quan trọng 6.00 USD nhưng không thành công trong nỗ lực đầu tiên (vùng đặc biệt chưa đạt được kể từ ngày 12/3).

Nền tảng này đã được ra mắt vào tháng 7 năm 2017 với phiên bản đầu tiên trên thị trường. Cùng với các nhà phát triển khác, Dan Larimer – người sáng lập đồng tiền, đã thiết kế và tạo ra mạng lưới blockchain EOS với ý tưởng phát triển nền tảng DApps nhanh nhất hiện có. Blockchain này [hiện tại] có thể xử lý và hoàn thành hơn 50k giao dịch cần phải xác nhận hoàn thành trên mỗi giây. Theo đó, đồng tiền sẽ giúp doanh nghiệp và các công ty khởi nghiệp phát triển các ứng dụng tiên tiến hỗ trợ bởi blockchain. Đợt chào bán đồng tiền lần đầu và mức độ phân bố token đã vận hành được khoảng một năm. Các dịch vụ và tính năng do Blockchain EOS, phát triển hiện tại của EOS và Block.one, cung cấp – làm cho EOS trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng ghờm đối với bất kỳ nền tảng nào hỗ trợ Dapps trong khi nó vẫn giữ vững vị trí của mình.

Điều làm cho nền tảng này độc đáo là nó không cần bất kỳ trang trại nào để đào tiền EOS. Điều này là do token EOS mới được tạo ra bất cứ khi nào người tạo ra blockchain tạo ra một số lượng block cụ thể, trong các trường hợp đó phần thưởng là các token EOS vừa nêu trên. Blockchain EOS cho phép người tạo ra block đưa ra số tiền phải trả mà họ mong muốn. Tùy theo tổng giá trị trung bình của số tiền phải trả mà người tạo ra block mong muốn – số lượng các token sẽ thay đổi. Trên hết, đội hỗ trợ đã cài đặt một cơ chế để kiểm tra xem tính năng này có đang bị lạm dụng không. Mỗi năm, mức cung cấp token sẽ không vượt quá 5 %.

Biên dịch bởi Anphacoin.com

 

 

Comments