Hiểu lầm về thông báo “Quan hệ Đối tác” tiền ảo khiến mọi thứ trở nên kỳ cục

116

Thông báo đối tác từ lâu đã là một công cụ để bơm altcoins và ICOs. Trên thực tế, các nhà quảng bá hiện đang giải thích thuật ngữ tiền ảo rộng rãi đến nỗi nếu họ đang sử dụng Word để viết một báo cáo hoặc Gmail để xử lý thông tin liên lạc, họ cũng có thể tuyên bố là đối tác của Google và Microsoft. Ví dụ nổi tiếng nhất về tăng cường quan hệ đối tác là IOTA, nhưng hai ví dụ gần đây cho thấy cách thức hành vi gây nhầm lẫn đang lan rộng và thậm chí đang phát triển.

Sự hợp tác của BMW và Carvetical

Nhà sản xuất xe hơi Đức BMW đã phải ra mặt vào hôm thứ Ba và giải thích rằng công ty này không có sự hợp tác với một dự án ICO gọi là Carvertical. Các nhà quảng bá đã tuyên bố hợp tác với công ty ô tô để trở thành “công ty blockchain đầu tiên tích hợp dữ liệu kết nối vào hệ thống báo cáo xe.” Tuy nhiên, BMW giải thích rằng họ chỉ đơn thuần là sử dụng một công cụ dữ liệu có sẵn cho bất cứ ai.

Thay vì xin lỗi vì đã xuyên tạc sự thật về mức độ sử dụng dữ liệu của BMW, công ty đã tăng gấp đôi phản ứng của mình, nhấn mạnh rằng đó là một mối quan hệ đối tác và tuyên bố là một nạn nhân: “trước khi FUD phát hiện ra chúng tôi đã bị tống tiền và yêu cầu để trả 5 triệu đồng cV cho ai đó … Khi chúng tôi từ chối, anh ta và các đối tác đã bắt đầu một cuộc tấn công phối hợp … lan truyền thông tin sai lệch. ”

Verge giữ vững sự cộng tác, nếu chủ hàng trả tiền

Thực hiện việc này ở cấp độ cao hơn, nhóm hacker gần đây đằng sau “đồng tiền cá nhân” Verge (XVG) thậm chí tuyên bố không hợp tác với bất kỳ công ty cụ thể nào. Thay vào đó, họ đang hứa hẹn sẽ tiết lộ một sự cộng tác “to lớn” sẽ là “mối quan hệ hợp tác lớn nhất trong lĩnh vực tiền ảo cho đến nay!” Tất cả những gì cần cho điều này xảy ra là các nhà đầu tư sẽ tặng 75 triệu XVG vào thứ Hai.

Họ viết rằng: “Một tổ chức toàn cầu với mạng lưới các trang web lưu lượng truy cập lớn đang tìm kiếm để tham gia vào thị trường cryptocurrency và hình thành một liên minh kinh doanh chiến lược với Verge là hình thức thanh toán an toàn được ưu tiên, cung cấp phương tiện giao dịch nhanh chóng và riêng tư cho hàng trăm hàng triệu khách hàng tiềm năng hàng ngày. Điều này đại diện cho một thị trường khổng lồ tiềm năng với một tầm nhìn toàn cầu sẽ cạnh tranh với nhiều tiền tệ fiat. Giúp chúng tôi đẩy nhanh nỗ lực này và đạt được mục tiêu của chúng tôi là 75 triệu XVG vào thứ Hai. Nếu mục tiêu của chúng tôi được đáp ứng, chúng tôi sẽ phát hành tên của công ty vào Thứ Hai, 26 tháng 3 năm 2018. ”

Lợi thế của cách tiếp cận này là nhóm nghiên cứu không đưa ra bất kỳ tuyên bố giả dối nào để kiểm tra và chỉ có thể đổ lỗi cộng đồng vì không gửi đủ tiền để hủy hoại cơ hội hợp tác mà không hề tiết lộ “đối tác”. Nó cũng dẫn đến một số người suy đoán trực tuyến đang nói về bất cứ ai từ Amazon cho Microsoft, tạo ra sự phấn khích mà không có bất kỳ nỗ lực thực sự hoặc bằng chứng nào.

Các nhà đầu tư cryptocurrency nên đánh giá giá trị thực của các thông báo đối tác như thế nào? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

Theo News Bitcoin

Comments