Hướng dẫn cách tăng hạn mức chuyển tiền Vietcombank khi chuyển tiền Online Internet Banking

1.126

Khi các bạn tham gia thị trường COIN thì việc giao dịch bằng tài khoản Internet Banking Vietcombank là cần thiết. Hầu hết các giao dịch trên Remitano là thông qua tài khoản Vietcombank. Khi các bạn đăng ký tài khoản Internet Banking Vietcombank sẽ được điều chỉnh ở một hạn mức mặc định. Vấn đề này thì khá là bất tiện đối với người dùng, bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau đây để có thể điều chỉnh hạn mức cho tài khoản Vietcombank.

Hạn mức chuyển tiền mặc định khi chuyển tiền bằng vietcombank chỉ là 100 triệu tức là 1 ngày bạn không được chuyển tổng số quá 100 triệu. Nếu muốn chuyển nhiều hơn bạn cần phải thay đổi hạn mức chuyển tiền lên mức cao hơn và ở đây mức cao nhất là 300 triệu. Nếu muốn chuyển nhiều hơn bạn có thể ra ngân hàng chuyển hoặc chuyển nhiều lần vào nhiều ngày nhé. Việc giới hạn hạn mức chuyển tiền cũng giúp người dùng có thể bảo vệ được số tiền hơn tránh việc bị hack tài khoản và giao dịch 1 số tiền quá lớn.

Hướng dẫn nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank qua Internet Banking

Bước 1: Truy cập Vietcombank.com.vn

Vietcombank.com.vn
Tang han muc khi chuyen tien tren internet banking Vietcombank.com.vn

 

Bước 2: Đăng nhập vào Internet Banking

Dang nhap tai khoan internet banking Vietcombank

Bước 3: Ở cột bên tay trái (Tab điều hướng). Tìm đến [email protected] CỦA TÔI > Cài đặt hạn mức chuyển tiền (như hình dưới)

Bước 4: Chọn hạn mức chuyển khoản (tối thiểu là 20 triệu đồng và đối đa là 300 triệu đồng đối với tài khoản cá nhân).

Chọn phương thức nhận mã SMS > Nhập mã SMS > Xác nhận để hoàn thành quá trình cài đặt hạn mức chuyển tiền. Đây là hình thức mình hay sử dụng vì ai cũng có Số điện thoại cá nhân phải không nào.

Hoặc:

Chọn phương thức nhận mã OTP > Nhập mã OTP > Xác nhận để hoàn thành quá trình cài đặt hạn mức chuyển tiền

Cai dat han muc chuyen tien Vietcombank.com.vn

Theo AnphaCoin.com

Comments