ICON với TenX: Những điều bạn nên biết

122

Hiện nay, trên thế giới đã xuất hiện rất nhiều loại tiền crypto. Khi dòng chảy của ICO tiếp tục, có rất nhiều loại token được tung ra thị trường hàng ngày. Nó có thể là một niềm an ủi rằng hơn 80% các thẻ này được sử dụng trên nền tảng Ethereum và điều đó có nghĩa là giá trị của chúng được kết nối với công ty mẹ. Điều này cũng có thể gợi nhớ lại rằng có rất nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa sẽ dỡ bỏ đồng xu của bạn khi ICO hoàn tất.

Điều đó là tốt, nhưng cần có thời gian để không đề cập đến các khoản phí. Và nếu thị trường tiền tệ cho thấy những dấu hiệu của một sự gia tăng, hiện tại mỗi công ty Fortune 500 đều muốn có được một blockchain của riêng mình. Thay vì đặt tất cả nỗ lực vào việc tìm ra ai có hợp đồng thông minh nhất hoặc đâu là loại crypto tốt nhất, có lẽ chúng ta nên tìm kiếm ai đó để kết nối tất cả các câu hỏi này. Tôi đoán là khái niệm này sẽ là một tính năng lớn của công nghệ mã hóa Gen IV.

Dưới đây là hai triển vọng

Trong số các ICO thành công nhất trong năm 2017, hai thiết bị này thực sự bắt mắt vì tầm nhìn của họ về việc kết nối các loại tiền điện tử và các hệ thống mạng.

TenX tuyên bố rằng họ sẽ làm cho tất cả các loại tiền ảo có thể được chi tiêu thông qua một thẻ ghi nợ được xếp hạng. Tầm nhìn đó đã khiến họ kiếm được 64 triệu đô-la trong suốt đợt bán token, đủ cho vị trí thứ mười trong danh sách các cửa hàng lớn nhất.

Dự án ICON sẽ xây dựng một trong những mạng lưới phân quyền lớn nhất trên thế giới. Tổng doanh thu thu được 43 triệu đô la, đủ để vươn lên vị trí số 13 của các ICO hàng đầu năm 2017. Trước khi đi đến những phân tích sâu hơn, trước tiên hãy xem xét  đến TenX.

TenX có thể là 10

TenX có một kế hoạch táo bạo để kết nối các đồng tiền kỹ thuật số và trong quá trình phá vỡ một trong những công ty độc quyền tài chính lớn nhất. Họ tạo ra một kênh thanh toán lớn được gọi là COMIT, viết tắt của mạng truyền dẫn tức thời đa mã hóa an toàn mật mã. Làm thế nào họ có thể mô tả COMIT? Nó trông giống như Internet.

Nói một cách đơn giản, TenX được tung ra để có được giấy phép ngân hàng, sau đó sử dụng thẻ ghi nợ của chính họ đang chạy trên mạng COMIT để thách thức các thể chế độc quyền khác như MasterCard, Visa, American Express. Vẻ đẹp của TenX là khả năng sử dụng đồng xu hoặc token để mua hàng hóa và dịch vụ chỉ với một chiếc card.

Ngay cả khi người bán không chấp nhận tiền mã hóa, không có vấn đề gì, TenX chuyển đổi tiền mã hóa sang các loại tiền tệ fiat khác.

Đây là tương lai của tiền điện tử. Khi bitcoin dẫn đầu với giá trị 10.000 USD chủ yếu là các thương gia trực tuyến chấp nhận các cryptos khác sẽ làm theo. Tuy nhiên, lượng thời gian tham gia chiến thắng trò chơi sẽ là đáng kể. Chúng tôi đang nói về một công ty khởi nghiệp đang cố gắng tận dụng hàng loạt tiền điện tử như một phương tiện trao đổi. Cho đến nay chưa đến 1% tất cả các giao dịch phù hợp với danh mục đó.

Khoảng năm 2000, các thương gia trực tuyến chiếm 1% tổng doanh số bán lẻ. Khoảng 18 năm sau, con số này đã lên đến gần 10%.

ICON: Kết nối các hệ thống mạng

Đối với những người thực sự thích đào sâu vào các chi tiết kỹ thuật, đây là cách mô tả một dự án.

Với ICON, số lượng blockchains được kết nối xung quanh Nexus qua Cổng thông tin. Nexus là một chuỗi blockchain. Nexus là một Blockchain đa kênh bao gồm Light Client của blockchains tương ứng.

Các thẻ được gọi là ICX (ICON Exchange) được nhúng vào Nexus và các blockchain liên kết có thể sử dụng ICX để truyền đi các giá trị. Là một blockchain, Nexus có thể được kết nối với một Nexus khác, cho phép kết nối các blockchain khác nhau với các cấu trúc quản trị khác nhau để thực hiện các giao dịch và các giá trị trao đổi.

Đối với chúng tôi, những người đơn giản hơn, hãy nghĩ về những ngày đầu tiên của Internet. Hơn 30 năm trước, Internet bao gồm một mạng lưới độc lập bazillion trên khắp thế giới. Sau đó, ai đó đã đưa ra TCP / IP và uy tín, Internet hiện đại được sinh ra.

Các trường hợp sử dụng cho ICX vượt quá các loại tiền tệ kết nối – chúng kết nối các blockchain và điều đó có nghĩa là tạo ra một cái gì đó giống như TCP / IP. Vì vậy, chúng tôi đang nói về những thứ như kết nối các hệ thống y tế riêng biệt và hơn thế nữa.

Giống như TenX, câu hỏi cho ICON là kế hoạch của họ sẽ mất bao lâu và 43 triệu đô la sẽ đủ để để đầu tư. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư đang tìm kiếm một trò chơi Gen IV, ICON là một ứng cử viên sáng giá.

Giống như tất cả các loại tiền tệ khác, ICX đã giảm mạnh từ mức giá 9.95 đô la vào ngày 30 tháng 1 xuống mức thấp 1.89 đô la vào đầu tháng này. Kể từ đó nó đã bị tung trở lại và đang lơ lửng ở khoảng 4.30 đô la tại thời điểm viết bài này. Tăng 43 triệu đô la có thể không đủ để đưa ICON đến miền đất hứa nhưng nó cho thấy nhiều nhà đầu tư nghiêm túc đã nghiên cứu đến nó.

Biên tập bởi Anphacoin.com

Tham gia Group để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm:

ĐỂ TẢI TÀI LIỆU MỌI NGƯỜI COMMENT LẠI MAIL HOẶC THAM GIA GROUP FACEBOOK | TELEGRAMBÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!
Chúc các bạn thành công!

Comments