John McAfee bây giờ là cố vấn khởi đầu bảo mật Crypto

245

John McAfee bây giờ là cố vấn khởi đầu bảo mật Crypto

John McAfee là cái tên bất diệt trong phần mềm diệt virus, về mặt lịch sử ông đã đóng góp đặc biệt nhất cho cuộc sống trực tuyến. Ông đã được tham gia rộng rãi như là một người đam mê cryptocurrency.

McAfee đột nhiên biến mất khỏi ánh đèn sân khấu vào cuối tháng 1 năm 2018 sau khi những gì mà một số người xem như là một sự cắt đứt dữ dội mối quan hệ với MGT. Ông đã phục vụ trong hội đồng quản trị kể từ tháng 8 năm 2017 với cương vị giám sát an ninh mạng của MGT.

Định hướng của McAfee vào một con đường khác

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 14 tháng 3 năm 2018 McAfee đã tham gia CryptoSecure với tư cách là cố vấn chiến lược cao cấp. Công ty tuyên bố cung cấp “các giải pháp bảo mật chống hack” cho các đồng minh tiền ảo. Key Capital Corp một công ty mẹ đa dạng có quyền lợi trong điều trị ung thư, FinTech và khai thác kim loại quý, đang giám sát sự phát triển tại thời điểm khởi động CryptoSecure. Cổ phiếu của Key Capital  được giao dịch trên quầy đã tăng gần 400 % sau khi thông cáo báo chí. CryptoSecure hiện đang chuẩn bị cho một ICO.

Bản phát hành của công ty đã nói rằng ” Ông McAfee đã gặp nhóm CryptoSecure tại một cuộc hội thảo về hành trình Blockchain gần đây mà ông là người phát biểu chính. “Nói về lịch sử của hiệp hội, ông nói thêm rằng” trong một buổi thảo luận sớm về những thiếu sót về an ninh của thị trường cryptocurrency, ông đã thông báo về cấp độ quân sự của CryptoSecure, Trusted Solaris OS, dự án cơ sở hạ tầng One Time Pad. ”

Bảo mật phân cấp là trọng tâm mới của McAfee

McAfee ban đầu đã từ chức Giám đốc điều hành và Chủ tịch của MGT trong năm 2017 như là một phần xáo trộn nội bộ công ty. Các trang thiết bị an ninh không gian mạng thay đổi hướng để tập trung vào khai thác bitcoin. Sau đó cho biết kết quả là công ty đã chia tay cách vào tháng 1 năm 2018. McAfee đã nắm giữ vai trò được cải tạo tại MGT kể từ tháng 8 năm 2017.

Trong vị trí của ông tại MGT, McAfee đã chỉ đạo việc phát triển an ninh không gian mạng của MGT bao gồm việc phát hiện ra Sentinel, thiết bị phát hiện xâm nhập mạng cấp doanh nghiệp được phát hành vào tháng 10 năm 2017. Ông cũng đang làm việc với một chiếc điện thoại riêng tư đã được nhiều người ưa thích, các biện pháp an ninh và dường như không thể khống chế được. Hội đồng quản trị của MGT đang xem xét các đường truyền  khác nhau để đáp ứng khát vọng của nó.

Trong một dự án ICO khác, McAfee gần đây đã liên kết với Skraps, một ứng dụng đầu tư nhỏ cho phép người dùng đầu tư thay đổi phụ tùng của họ trong các danh mục đầu tư cryptocurrency khác nhau. Theo trang web, ông được đưa ra là “cố vấn chiến lược cao cấp của công ty”. Với công nghệ cryptocurrency và blockchain trở thành một mô hình kinh doanh phổ biến trên toàn thế giới, John McAfee tập trung vào an ninh sổ cái phân tán có thể là một trong những điều quan trọng cho sự nghiệp của ông.

Nguồn btcmanager

Biên soạn bởi Anphacoin

Comments