Khuyến nghị thương mại: Monero

122

XMRUSDT đã sẵn sàng cho một chu kỳ tăng trưởng dài hạn và để bán đi một số lượng Monero nhất định. Trên biểu đồ hàng ngày, giá đã vượt qua và đóng cửa ở trên phạm vi đảo chiều hàng tháng cao. Đây là một sự kiện quan trọng ở chỗ nó xác nhận động thái của tuần trước là một sự suy giảm kéo dài trong nhiều tuần đang bắt đầu có những dấu hiệu của một xu hướng tăng trưởng.

Điểm đảo chiều trung bình động trong vòng 14 ngày (đường màu đỏ) đã vượt qua điểm đảo chiều trung bình động trong 30 ngày (đường màu vàng) và đang tiếp cận đến điểm giao nhau với đường màu trắng- điểm đảo chiều trung bình động trong vòng 50 ngày. Đây cũng là một dấu hiệu tích cực cho thấy các điểm bên dưới đang dịch chuyển lên. Không có các cấp độ đảo chiều chính khác đang trong quá trình di chuyển dài hạn lên một cao hơn.

Động thái cần thực hiện là đặt lệnh mua vào thị trường trong thời gian dài. Mức hỗ trợ nên tiếp cận điểm đảo chiều hàng tháng cao nhưng để tìm được sự hỗ trợ dài hạn thì tất cả các đường phải gần với điểm đảo chiều hàng tháng thấp. Đây là một giao dịch dài hạn nên xin hãy kiên nhẫn và giữ stop loss của bạn đủ xa để tránh trường hợp bị ngừng sớm.

Đây là một tỷ lệ lỗ lãi có lợi cho một thiết lập xác suất cao với rất nhiều ngưỡng hỗ trợ.

Entry price: 300,00

Stop loss: 209,00

Mục tiêu lợi nhuận lần thứ nhất: Mục tiêu lợi nhuận thứ nhất 376. Mục tiêu lợi nhuận thứ hai 424. Khi giá đạt 340.00 điểm thì tăng mức stop loss để hòa vốn, khi thị trường di chuyển lên điểm cao hơn, stop loss đạt 35.00 điểm trở lại cho đến khi bạn đạt được mục tiêu lợi nhuận hoặc dừng lại.

Biên tập bởi Anphacoin.com

Tham gia Group để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm:

ĐỂ TẢI TÀI LIỆU MỌI NGƯỜI COMMENT LẠI MAIL HOẶC THAM GIA GROUP FACEBOOK | TELEGRAMBÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!
Chúc các bạn thành công!

Comments