KuCoin là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Bitcoin và tiền kỹ thuật số của Hồng Kông. Bạn có đang Trading trên sàn KuCoin?

190

KuCoin là gì?

KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử Cryptocurrency đến từ Hồng Kông, ra mắt ngày 15/09/2017. Ban đầu, sàn giao dịch tiền ảo KuCoin lấy tên là Kubi.com ở Trung Quốc, nhưng khi bị nhà nước Trung Quốc buộc phải ngừng tất cả sàn giao dịch tiền kỹ thuật số này, công ty chuyển sang hoạt động ở Hồng Kông và nhắm ra thị trường quốc tế.

Nhằm mục đích cung cấp cho người sử dụng dịch vụ giao dịch và trao đổi tài sản tiền số an toàn và thuận tiện hơn, tích hợp các cryptocurrency trên thế giới và xây dựng một sàn giao dịch vững mạnh

Sàn tiền kỹ thuật số Kucoin có một token ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS), Trader có KCS trên sàn đều được bonus và sẽ được giảm phí giao dịch khi sử dụng KCS.

Các cặp coin đều được thông báo trước khi lên sàn khoảng vài giờ và đây là điểm nổi bật khiến cho Kucoin nổi bật và được cộng đồng chú ý.

Sàn tiền ảo KuCoin.com chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin với coin, tức là không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ. Bên cạnh các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì sàn KuCoin còn hỗ trợ rất nhiều đồng Altcoin và đặc biệt là Token của các dự án ICO.


Đăng ký sàn giao dịch KuCoin TẠI ĐÂY


Tính năng của sàn giao dịch KuCoin

 • Tuân thủ Pháp luật: Được điều hành trên cơ sở vốn đăng ký 2 triệu USD, hợp pháp, được hỗ trợ bởi đối tác cao cấp tư vấn, hoàn thành với hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống rửa tiền bất hợp pháp.
 • Ví điện tử an toàn: Ví các đồng tiền điện tử của KuCoin được mã hóa nhiều lớp, lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của ngân hàng.
 • Công nghệ tiên tiến: Được thành lập bởi chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, động cơ của Kucoin có được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân phối, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây
 • Tính bảo mật cao: KuCoin cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt như qua Email, bảo mật 2 yếu tố (2FA),..
 • An toàn quỹ: Ví điện tử mã hoá nhiều lớp được bao gồm trong quá trình lưu ký ngân hàng; Các quỹ do bên thứ ba quản lý và các báo cáo do ngân hàng phát hành thường xuyên.
 • Phí giao dịch thấp: Tương tự như Binance, Kucoin có một mức phí giao dịch và phí rút tiền cực kỳ cạnh tranh. (Xem bên dưới)
 • Giao dịch và rút tiền nhanh: KuCoin cho biết các đồng tiền số dựa trên Blockchain sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trong vòng 2 phút kể từ khi bạn giao dịch, việc rút tiền sẽ hoàn tất trong vòng 10 phút.
 • Giao diện đẹp và thân thiện: Kucoin mang đến cho nhà đầu tư một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục giao dịch trực quan, tương tự như Binance, thích hợp với cả người mới.
 • Hỗ trợ 24/7: KuCoin hỗ trợ khác hàng 24/7 qua Telegram, WeChat, chat online trực tiếp trên website và các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Sàn KuCoin hỗ trợ rất nhiều đồng Coin, trong đó nhiều coin bạn không thể tìm thấy trên các sàn lớn khác. Kucoin cũng cho phép bạn yêu cầu thêm coin mới.
 • KuCoin App: KuCoin cung cấp ứng dụng trên thiết bị di động cho cả IOS và Android, bạn hoàn toàn có thể giao dịch mua bán trên Smartphone.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Mặc dù Kucoin là sàn của Trung Quốc, nhưng ngoài tiếng Trung ra thì Kucoin hỗ trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn,..bởi Kucoin hướng tới thị trường quốc tế.
 • Trang News: KuCoin có một trang chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi và các thông báo mới nhất trên sàn giao dịch, giúp nhà đầu tư cập nhật được mọi thay đổi của sàn.

Sàn KuCoin hỗ trợ những loại tiền nào?

Hiện tại sàn giao dịch KuCoin cung cấp 5 loại tiền giao dịch là Bitcoin (BTC), Ethereum(ETH), USDT (Tether), NEO (NEO) và KuCoin Shares (KCS). Mặc dù KuCoin mới ra mắt hồi giữa tháng 09/2017 nhưng họ đã hỗ trợ rất nhiều đồng coin, bao gồm cả coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold,..và rất nhiều Token như EthLand (LEND), RaiBlocks (XRB), Dragonchain (DRGN), Dent (DENT),…

Sàn KuCoin không cung cấp các cặp giao dịch với tiền pháp định như USD, EUR và bạn cũng không thể mua coin thông qua Paypal hay Visa/Mastercard hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Top 5 quốc gia truy cập

Phí giao dịch trên sàn KuCoin như thế nào?

Sàn KuCoin sẽ tính phí 0.1% khi bạn giao dịch mua bán, 0.1% này sẽ tính dựa trên tổng số coin mà bạn giao dịch. Khi bạn mua bán coin với KCS sẽ được giảm từ 30% phí giao dịch.

Đối với phí nạp tiền (BTC, ETH, USDT,..) tất cả sẽ là miễn phí. Với phí rút tiền KuCoin sẽ tính phí tùy thuộc vào coin mà bạn rút. Bạn có thể xem chi tiết phí giao dịch tất cả coin tại đây.

Đội ngũ phát triển của sàn giao dịch KuCoin

 • Michael Gan (CEO): ông từng là chuyên gia kỹ thuật của Ant Financial (Alibaba Group) với sự hiểu biết rất tốt về các giải pháp tài chính tương tự như Alipay. Ông đã từng giữ các vị trí của đối tác cao cấp trong một số công ty Internet nổi tiếng như MikeCRM và Kf5.com, v.v.
 • Eric Don (COO): Nghiên cứu viên cao cấp về internet và kiến trúc thệ thống. Ông đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc và bắt đầu kinh doanh trong ngành công nghiệp internet, đồng thời từng giữ các vị trí CTO và đối tác cao cấp của các công ty CNTT nổi bật như Youling, Fengzheng Lianxian và Ruiyun Wulian, vv.
 • Kent Li (giám đốc hoạt động): Chuyên phát triển các hoạt động chính và tưng giữ các chức vụ như giám đốc điều hành và kiến trúc sư tại một số công ty internet. Ông cũng là giám sát hoạt động khu vực của dự án REAP do Đại học Stanford khởi xướng tại Châu Á.
 • John Li (Trưởng nhóm kinh doanh): Chủ tịch của công ty truyền thông Jianbang và quản lý dự án của trang web mua bán nhóm nổi tiếng trong nước. Ông phục trách hơn 30 trung tâm dịch vụ mua bán nhóm ở Trung Quốc, ông tập trung chính vào tài chính tiêu dùng.
 • Top Lan (CTO): Chuyên gia kỹ thuật của Cộng đồng mã nguồn mở và quản lý một số dự án mã nguồn mở phổ biến trong github. Ông đã hoàn thành việc thiết kế và triển khai hệ thống giao dịch tài chính Kucoin.
 • Jack Zhu (Giám đốc Marketing): Giám đốc điều hành của thị trường phía tây nam của iBOX PAY. Ông phụ trách một nhóm marketing với hơn 300 nhân viên.

Doi ngu phat trien KuCoin

Lợi ích khi tham gia sàn KuCoin

Giao diện và Trading

Với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng cho những bạn đã và đang sử dụng các sàn tiền ảo, Kucoin là sự lựa chọn tuyệt vời cho những trader

Giao dien san KuCoin

Về phần Trading, đã có rất nhiều cặp coin được giao dịch tại sàn. Như chúng ta thường thấy thì có giá mới nhất, giá thầu, giá 24h…

Có thể chỉnh chart khung giờ, thêm các chỉ thị như Bollinger Band, RSI…

Thấy được rõ ràng lịch sử mua, bán. Đặt lệnh cũng thật dễ dàng với phí 0.1%.

Tất cả những gì cần cho 1 Trading hiện tại thì Kucoin đã làm tốt điều này.

Mục Assets, chúng ta có thể nhìn thấy được tất cả các hiển thị. Dễ dàng tạo ví nạp và rút tiền.

Bạn cũng có thể bật 2FA, thay đổi mật khẩu và cài API Keys ở phần Settings.

Sàn KuCoin có lừa đảo (Scam) không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch KuCoin chưa từng vướng phải bất cứ vụ việc lừa đảo (scam) nào và cũng chưa bị cuộc tấn công nào của hacker dẫn tới mất tiền của khách hàng. Kucoin.com là một trong những sàn giao dịch rất ok của Trung Quốc với độ bảo mật cao và phí giao dịch thấp cũng như hệ thống giao dịch chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền để bắt đầu mua bán trên Kucoin mà không phải lo lắng các vấn về scam, hacker.

Bạn có nên Trading sàn giao dịch tiền ảo KuCoin?

Giống như sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Binance, sàn Kucoin chỉ giao dịch giữa các cặp tiền ảo không có cặp tiền pháp định (fiat), nếu cặp tiền ảo với BTC của Binance là 114 thì trên sàn KuCoin là 104 cặp.

Sàn tiền ảo KuCoin cũng phát hành đồng coin KCS (Kucoin Shares) như đồng BNB của sàn tiền kỹ thuật số Binance và nếu bạn đang sự dụng sàn tiền ảo Binance thì sàn tiền số KuCoin cũng có giao diện và cách sử dụng tương đồng.

Tuy nhiên sàn tiền ảo Binance đã được nâng cấp và hiện sử dụng khá tốt còn sàn tiền ảo Kucoin còn phải nâng cấp và phát triển thêm nhiều mới bằng được. Lý do bạn cần biết thêm sàn giao dịch này là bởi vì có rất nhiều đồng coins hay Token không thể có chỗ đứng trên sàn Binance, gần như sàn VIP hiện nay thì sàn tầm trung như sàn tiền ảo Kucoin thường được nhắm đến đầu tiên để giao dịch.

Khối lượng giao dịch hiện tại của sàn tiền ảo Kucoin trong 24h chỉ khoảng 50 triệu $ (của Binance là 1.7 tỷ $). Trong khi cách đây gần 3 tháng Binance giao dịch khoảng 1.2 tỷ $/ ngày. Như thế khả năng phát triển của sàn tiền ảo Kucoin rất tiềm năng, trong đó phải kể đến đồng KCS (KuCoin Shares) của sàn tiền ảo Kucoin hiện có giá 4.34$ nhưng từng lập đỉnh 20.59$ vào trung tuần tháng giêng vừa qua.

Người dùng Crypto đánh giá điểm trung bình của sàn tiền ảo Binance: 3.6

Người dùng Crypto đánh giá điểm trung bình của sàn tiền ảo KuCoin: 3.7

Sàn tiền kỹ thuật số KuCoin xếp hạng 29 về khối lượng giao dịch với khoảng 50.6 triệu $/ ngày

Đặc biệt trong những tuần qua sàn giao dịch tiền ảo KuCoin có rất nhiều Promotion dành cho khách hàng trading những Token mới lên sàn với cơ hội thắng giải khá lớn.

Ngày 27/02/2018

Ngày 28/02/2018

Đối với mọi người đang trading sàn tiền số Binane thì dễ dàng đăng ký và thao tác với sàn tiền số KuCoin

Theo dõi sàn KuCoin tại:

Lời kết

Trên đây là bài viết “KuCoin là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Bitcoin và tiền kỹ thuật số của Hồng Kông. Bạn có đang Trading trên sàn KuCoin?” hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan về sàn giao dịch này. Sàn giao dịch tiền kỹ thuật KuCoin sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các bạn muốn giao dịch Token, những đồng coin mới mà không thể tìm thấy trên các sàn lớn như sàn Bittrex hay sàn Poloniex.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sàn KuCoin thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất.

Tham gia Group để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm:

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!
Chúc các bạn thành công!

Comments