Nạp tiền điện tử bằng Bitpay Visa trở nên rẻ hơn nhiều so với Bitcoin Cash

153

BitPay là bộ xử lý thanh toán Bitcoin hàng đầu thế giới. Công ty đang muốn vượt ra khỏi đồng tiền ảo lớn nhất thế giới. Điều đó là rất thú vị khi theo dõi những hỗ trợ của họ đối với Bitcoin Cash. Bây giờ có thể yêu cầu BCH cùng với thẻ ghi nợ của BitPay Visa. Quan trọng hơn, điều này được thực hiện miễn phí.

BitPay tiếp tục gây bất ngờ

Rõ ràng có nhiều đồng tiền mật mã khác không là chỉ Bitcoin. Ngay cả các công ty như BitPay thừa nhận mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng trong hệ sinh thái này. Công ty gần đây đã giới thiệu hỗ trợ cho Bitcoin Cash như một loại tiền tệ khác. Tin tức này đã nhận được ủng hộ sự nhiệt tình từ các BCH trung thành.

Tuy nhiên, hỗ trợ này không mở rộng đến các giao dịch và xử lý thanh toán. BitPay cũng đã cho phép BCH làm phương thức cấp vốn cho thẻ ghi nợ của họ. Sự thay đổi này có hiệu lực từ tuần này. Đó là sự thay đổi hấp dẫn mà khiến rất nhiều người bất ngờ bây giờ. Chủ sở hữu của thẻ không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt, vì tùy chọn mới này xuất hiện tự động.

Việc áp dụng hỗ trợ Bitcoin Cash cho thẻ Visa tồn tại song song với các khoản thanh toán của Bitcoin. Việc cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn hơn luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời trong lĩnh vực này. Hai tùy chọn này hoạt động theo những cách rất giống nhau, mặc dù có sự khác biệt lớn giữa chúng. Các khoản thanh toán của Bitcoin hoặc phải trả phí mạng 1,9%. Sử dụng BCH, mặt khác, hoàn toàn miễn phí, trong thời điểm hiện nay.

Miễn phí nạp tiền điện tử bằng Bitcoin Cash

Đó là một sự thay đổi mà ít ai mong đợi. Với lệ phí giao dịch thấp hơn, điều đó là bình thường khi BitPay muốn làm cho các dịch vụ này rẻ nhất có thể. Hiện tại, họ dường như dựa vào BCH về vấn đề này chứ không phải là Bitcoin. Không thể biết được lựa chọn nạp tiền BCH này sẽ được miễn phí hay không. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào việc chi phí mạng BCH sẽ tăng lên trong những tuần và tháng tới.

Dù có hay không những quan tâm đến tính năng này, nó vẫn còn phải xem. Người dùng có thể so sánh cả hai lựa chọn tiền gửi cạnh nhau khi thực hiện giao dịch. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng so sánh cả hai lựa chọn liền kề nhau khi thực hiện giao dịch. Có những tỷ giá hối đoái khác nhau và thời gian xác nhận để có thể tính toán mọi lúc..

Cuối cùng, đây là tin tức tốt cho người ủng hộ Bitcoin Cash. Cho dù người sử dụng Bitcoin sẽ hài lòng hay không về sự thay đổi này, thì còn phải xem. Sự tranh cãi đang tiếp diễn giữa BTC và BCH đã diễn ra khá lâu. Rõ ràng là cả hai loại tiền tệ có thể cạnh tranh hiệu quả với nhau thông qua nền tảng BitPay từ bây giờ. Cái nào sẽ dẫn đầu, vẫn chưa được xác định. Ngay bây giờ, có thể thấy có vẻ BCH là lựa chọn tốt hơn cho tất cả các ý định và mục đích.

Theo NewsBTC

 

Comments