NEO tiếp nối Ripple và gia nhập Coinbase

79

Các nhà kinh doanh và các chuyên gia về tiền ảo dự đoán rằng Ripple sẽ sớm được thêm vào hệ thống trao giao dịch tiền ảo hàng đầu Coinbase vì đồng tiền kỹ thuật số bắt đầu tăng đáng kể cả về giá trị và nhu cầu. Mặc dù Coinbase phủ nhận tin đồn rằng Ripple sẽ gia nhập, nhưng mọi người vẫn đang tiếp tục suy đoán rằng thông báo sẽ được công bố vào tuần này.

Vào ngày 6 tháng 3, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, sẽ tham gia buổi phỏng vấn CNBC cùng với Chủ tịch Coinbase- ông Asiff Hirji. Cuộc phỏng vấn này được cho là sẽ thông báo kết quả về hướng đi tiếp theo của Ripple. Coinbase đã mở rộng các dịch vụ cung cấp tiền ảo kỹ thuật số với tốc độ nhanh, mặc dù việc tung ra Bitcoin Cash vào tháng 12 năm 2017 bị cáo buộc liên quan đến kinh doanh nội gián bóp méo.

Những loại tiền ảo được dưới đây dự đoán rằng các đồng tiền kỹ thuật số khác có thể sớm gia nhập Ripple trên sàn giao dịch Coinbase – đặc biệt là NEO có thể là sự bổ sung tiếp theo cho gia đình crypto ngày càng phát triển. Bây giờ bạn có thể mua Bitcoins trong một cuộc bán đấu giá, sau khi Marshals Hoa Kỳ tuyên bố rằng sẽ bán đấu giá gần 25 triệu đô la tiền ảo vào cuối tháng này.

NEO là gì?

NEO được mô tả là ” một Ehterneum của Trung Quốc”, và một số thương nhân dự đoán nó thậm chí có thể vượt qua Ethereum và thậm chí cả Ripple về nhu cầu thị trường và giá trị. Hiện tại, công ty này đang đứng ở vị trí thứ 6 so với các top đầu thị trường Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple và Ethereum. Giá trị của NEO đang tăng đều đặn, với một đơn vị trị giá 117 đô la tại thời điểm viết bài, mặc dù nó có thể đạt đến mức đỉnh điểm của Bitcoin (khoảng $ 11,000) hoặc Bitcoin Cash (khoảng 1.200 đô la).

Trung Quốc là một trong những nước dẫn đầu trong việc thúc đẩy tăng trưởng và nhu cầu của nền kinh tế và nhu cầu của quốc gia này, và quốc gia này đang tìm cách kiếm lợi từ các loại tiền tệ kỹ thuật số so với các loại tiền tệ truyền thống. NEO là một blockchain như người anh em của nó trên sàn giao dịch Coinbase, sử dụng một cơ chế thống nhất về khả năng chịu lỗi của Byzantine Fault Tolerance để tạo thuận lợi cho giao dịch. Các chuyên gia tài chính dự đoán rằng đây là một phần của thế hệ tiền tệ mới có thể vượt qua được làn sóng trước đó, và nó đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới nhờ tăng giá đột ngột và tăng cường hoạt động kinh doanh. Sự xuất hiện của nó trên một sàn giao dịch lớn như Coinbase có thể đẩy tiền tệ vào dòng chảy chính và chúng ta có thể mong đợi nó xuất hiện trong các giao dịch hàng đầu trong năm tới.

Biên tập bởi Anphacoin.com

Comments