Nhận định HOT về đồng Ethereum (ETH) từ nhà đầu tư trade coin Jeremiah Nichol “chúng ta sẽ không bao giờ thấy giá cao hơn”.

6.790

Đây là một bài chia sẽ mà rất nhiều người quan tâm tới trên ETH Trader Reddit của Jeremiah Nichol, một người đóng góp rất nhiều trên ETH Trader Reddit.

“Tôi không thể đếm được bao nhiêu lần tôi đã nhìn thấy mọi người nói rằng chúng ta sẽ không bao giờ thấy giá cao hơn. Tôi nghĩ rằng các bạn cần phải cài sẵn dây an toàn. Nếu bạn là một người thích công nghệ và bạn đang nghiên cứu tiền kỹ thuật số thì những điều này bạn cũng đã biết. Đây một cuộc cách mạng đang diễn ra bắt đầu từ năm 2009 và tiền kỹ thuật số sẽ không đi đâu hết. Một khi bạn tin điều này thì bạn có thể thư giãn và bắt đầu tiềm hiểu.

Những người lãnh đạo trong ngành này thực sự rất phấn khởi nếu bạn dành thời gian để đọc các tài liệu và Telegram của họ.

Đương nhiên, giá hiện tại làm dạ dày của tôi đau nhói trong vòng vài giây nhưng khi tôi lùi lại một bước và nhìn vào thị trường một cách tổng quang, tôi cảm thấy như là tôi đã trở lại năm 2014 và đang chứng kiến sự sụt giảm của Bitcoin …. nhớ lại những suy nghĩ của bản thân lúc đó là mặc dù Bitcoin là rất hay nhưng tôi muốn có thêm một đồng khác có thể sử dụng trong nhiều trường hợp.

Bây giờ, tôi đang chứng kiến các chính phủ và các tổ chức trên thế giới tìm cách sử dụng đồng Ethereum các token của Ethereum. Crypto Kitties là một đột phá mới mẻ, nhưng bây giờ chúng ta đang chuẩn bị sử dụng Ethereum để chạy các Casino trên mạng (FUN), tương tác với quảng cáo (BAT), đồng giá trị ổn định (DAI), tương tác với ứng dụng phi tập trung, giao dịch trên ứng dụng Toshi và rất nhiều đội đã nỗ lực hỗ trợ mở rộng Ethereum.

Nhưng tôi hiểu tại sao một số bạn cảm thấy những điều đó không quan trọng khi giá cả đi xuống.

Các bạn hãy nên tỉnh lại và nhìn vào một khía cạnh khác. Các bạn đang ở giữa một vụ bùng nổ công nghệ tài chính mới và công nghệ này sẽ được ứng dụng bởi các công ty tên tuổi nhất hành tinh này.

40 thành viên mới đã gia nhập vào Enterprise Ethereum Alliance, Vitalik đã tới Nhật Bản và chúng ta liên tục nhận được cá tin mới. ETH là đồng lớn thứ hai và hiện giờ, không ai hiểu được sự quan trọng ngoại trừ chúng ta. …. Chỉ cần chờ cho đến khi áp lực bán tháo của thị trường kết thúc, mọi người sẽ hô hào ủng hộ Ethereum khi giá cả đi lên, cũng như là khan khóc khi giá cả đi xuống.

Nhiều bạn cho là Ethereum sẽ xuống dưới $300, chúc bạn may mắn. Điều này làm tôi nhớ tơi lúc ai cũng nói ETH sẽ trở về 0,50 USD khi bị giảm từ 22 đô la trước đây, cuối cùng ETH chỉ về dưới 6 USD thời gian đó. Đúng là chúng ta đã bị một cơn sốc ….nhưng nếu bạn đã lao vực cùng ETH lúc đó và và lên đỉnh trở lại với ETH thì bạn sẽ cảm thấy rất giống thời điểm bây giờ.

Mỗi ngày khi tôi thức dậy, tôi rất ngạc nhiên những gì chúng ta đã đạt được, những tiến triển trong thời gian ngắn nhiều hơn là tôi tưởng tượng. Tôi không nghĩ mọi người hiểu có bao nhiêu trong số các token này đang được chạy trên ETH và sẽ càng nhiều hơn nữa trong năm 2018 này.”

 

Thuan Lam dịch/ Biên tập bởi AnphaCoin

Comments