Phân tích BTC/USD từ ngày 28/03

2.232

PHÂN TÍCH THEO CHART 4h

Okie đã refresh lại để lấy tinh thần làm bài phân tích cho anh em vì giai đoạn này là lúc anh em group mình cần được định hướng hơn cả.

Anh em quan sát chart thì có thể thấy được rằng giá đang di chuyển bị kẹp giữa 2 kênh xu hướng giảm là kênh số 1 bắt đầu xu hướng giảm từ 19h ngày 21-03 và kênh xu hướng giảm số 2 bắt đầu từ 19h ngày 24-03 nhưng hiện tại giá vẫn đang được đỡ bởi kênh xu hướng tăng bắt được hình thành từ 19h ngày 18-03 được tôi đánh dấu là đường màu xanh lá số 3 các bạn nhé.

Dựa theo timeline tôi kẻ trên chart thì có 3 thời điểm chúng ta cần chú ý chính là những khu vực giao nhau giữa kệnh xu hướng tăng và kênh xu hướng giảm vì tại những thời điểm đó giá thường dao động khá nhanh và mạnh.

 

 

  • Như vậy tôi đã phân tích và đưa ra các quan điểm cá nhân của mình để các bạn tham khảo, nhận định cá nhân của tôi chỉ để các bạn tham khảo và có thêm cái nhìn về thị trường chứ không có yếu tố giúp các bạn vào lệnh. Hãy cân nhắc và quyết định vào lệnh như thế nào cho hợp lý, tiền là của các bạn.
  • Các bạn hãy chú ý tại các vùng timeline mà tôi đã chỉ ra những khu vực này thường sẽ có biến lớn xảy ra.

 

Chuyên gia phân tích Nguyễn Đức/ Biên soạn bởi AnphaCoin

Comments