Phân tích ICO: Arcona

181

Một công ty khởi nghiệp ở Nga do Skolkovo thành công với ứng dụng Augmented Reality bằng cách phát triển một thiết bị gọi là “Máy tương tác thời gian thực tế”.

Năm 2014, Pilgrim XXI được cho ra mắt để phá vỡ ngành du lịch Nga. Ứng dụng thực tế này là một hệ sinh thái nguồn mở, nơi những người đóng góp có thể tái tạo các sự kiện lịch sử về cảnh quan ba chiều bằng các thiết bị kỹ thuật số khác nhau.

Công ty đặt mục tiêu tạo ra một mạng lưới toàn cầu các công viên AR ngoài trời, mang đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời kết hợp với các chuyến đi thực sự của họ với khái niệm du hành thời gian.

Trong khi Pilgrim XXI là một trong những dự án công nghệ thú vị nhất thời đại, công ty này đã không dừng lại ở đây, như một nỗ lực kết hợp được những hỗ trợ từ Microsoft, Intel, Google, Skolkovo Foundation và Booking.com mang Arcona đến với chúng tôi.

Arcona là hành động thứ hai của Pilgrim XXI và có thể được xem như một nỗ lực để tham gia vào cuộc cách mạng blockchain, đồng thời cố gắng mở rộng mạng lưới và sự hiện diện kỹ thuật số của họ.

Việc khởi động Skolkovo tạo ra một hệ sinh thái nguồn mở, nơi những người đóng góp có thể tạo, mua, thuê hoặc cho thuê các vị trí địa lý kỹ thuật số, hoặc Digital Land, tài sản chính của Arcona, để có thể kết hợp AR trong mọi lĩnh vực kinh doanh của thế giới vật chất.

Từ quan điểm của một công ty, Arcona tạo ra một dự án tương tác thực thế mới như một không gian thực. Không gian tối thiểu còn lại trên biển quảng cáo và thực tế thực tế, nói chung, trong khi có vô số quảng cáo có thể phù hợp với phiên bản kỹ thuật số của những gì chúng tôi gọi là thực tế.

Đối với một người dùng, Arcona mang đến tương tác thực tế AR gần hơn với “bình thường” từ hiện tại, không có một công cụ phổ dụng nào để tương tác với AR . Arcona cung cấp cho người dùng tính năng thêm, chỉnh sửa và cung cấp phần mềm và nội dung có thể được giao dịch và sử dụng bởi những người khác trong hệ sinh thái.

Ngày này, việc tạo một AR ngay trong chính căn trong nhà của bạn có thể trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng việc thiết lập một bối cảnh ngoài trời lên đến vài hecta có thể là một thách thức, vì các nhà phát triển cần phải đi đến địa điểm và tiêu tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Với Arcona, bạn có thể truy cập bất kỳ vị trí địa lý nào từ xa vì nó kết hợp trực quan không gian ảo và vật lý được cung cấp bởi các nhà phát triển và người tiêu dùng.

Arcona muốn nâng cao ý tưởng đằng sau AR trên quy mô toàn cầu. Hiện tại, chúng tôi có hơn mười hệ thống AR và mỗi hệ thống hỗ trợ một thiết bị cầm tay cụ thể như iPhone hoặc những chiếc kính VR cụ thể. Arcona muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đa nền tảng thông qua hệ sinh thái của họ, nơi mọi người có thể truy cập và sử dụng AR mọi nơi, mọi lúc.

Pilgrim XXI sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo và xác định người dùng và quyền sở hữu đất đai, chuyển giao và tiếp thị.

Một ví dụ hoạt động của nền tảng sẽ trông như thế này:

Một công viên AR ngoài trời được thiết kế và xây dựng bởi Arcona và cộng đồng của họ.

Những người đóng góp được thanh toán bằng thẻ Arcona theo mức đóng góp của họ.

Công viên mở cửa cho công chúng, và khách du lịch có thể ghé thăm công viên AR để trải nghiệm một chuyến du lịch thời gian đảo ngược, nơi họ có thể xem  lại các sự kiện lịch sử về khu vực, hoặc các sự kiện mang tính khái niệm trong khu vực.

Nhà quảng cáo chuyên nghiệp sẽ mở rộng thị trường của họ thành không gian AR để người dùng AR có thể truy cập ở mọi nơi trên thế giới. Người dùng được trả tiền để xem quảng cáo AR trong thẻ Arcona.

Token

Hệ sinh thái và nền kinh tế của Arcona dựa vào token tiện ích gốc của họ. Token ERC-20 này là cần thiết để hệ sinh thái có thể hoạt động đúng và có thể thiết lập các hợp đồng thông minh giữa nhà phát triển, khách hàng, người môi giới và người tiêu dùng trong 1 hệ sinh thái.

Token cũng là loại tiền tệ chính được sử dụng để mua hoặc bán Đất kỹ thuật số và / hoặc phần mềm hoặc tài sản kỹ thuật số khác trong hệ sinh thái Arcona.

Chủ sở hữu thẻ Arcona sẽ có quyền đóng góp vào việc hình thành hệ sinh thái bằng cách phát triển các khối phần mềm và nội dung AR trực quan, cũng như bằng cách kiểm tra hệ thống.

Tổng nguồn cung token được đặt ở mức 135.000.000 Arcona. Hard cap cho ICO được đặt ở mức 25 triệu đô la, trong khi giá khởi điểm cho mỗi Arcona được đặt ở mức 0.0025 ETH.

60% tổng số token sẽ được phát hành trong quá trình bán hàng của ICO. 31% được dành riêng cho Arcona, trong đó 20% dành cho team, và 11% được dành riêng làm quỹ phát triển. Ngoài ra, cố vấn nhận được 7% và 2% sẽ được phân phối cho những người tham gia bounty.

Team

Ilia Korguzalov, CEO & Founder, có chín năm kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm của Peter the Great Museum ở Saint Petersburg, phục hồi nghệ thuật và thêm 15 năm kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh.

Diana Sorina, Giám đốc điều hành / CMO & Founder, đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong các hình thức tiếp thị kỹ thuật số và vật lý khác nhau.

Tiến sĩ Igor Rozhdestvensky, CSO & Founder, có bằng tiến sỹ vật lý và toán học, và một kỷ lục 20 năm trong kinh doanh.

Tatiana Chernih, người sáng lập, đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành báo chí và PR.

Daniel Girdea, người sáng lập, đã có hơn sáu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

Trong nhóm cố vấn, chúng tôi có thể tìm thấy Lyubov Simonova, một nhà đầu tư thiên thần về các dự án công nghệ khác nhau trên internet, George Popescu, người có nhiều vị trí cao trên nhiều nền tảng và thị trường trực tuyến, James Haft, cố vấn hoặc đồng sáng lập ICO toàn cầu và Kairat Kaliyev, người sáng lập Cross Coin hiện đang tập trung vào phát triển dự án, Sergei Chmel, người đã có 20 năm kinh nghiệm tham gia thành lập một số công ty ở các khu vực khác nhau và Sergey Khitov, người sẽ là chuyên gia cố vấn và là một chuyên gia blockchain.

Nhóm nghiên cứu là một team tương đối hoàn hảo với những người có kinh nghiệm trong việc tạo ra các dự án tương tác thực tế cũng như các giải pháp tiếp thị và tập trung vào kinh doanh.

Phán quyết

Dự án tương tác thực tế này là một khái niệm tương lai cho phép chúng tôi trải nghiệm các khía cạnh khác nhau của cuộc sống hàng ngày ở cứ lúc nào và bất cứ đâu. Nó có thể nhóm của chúng tôi với tất cả mọi người, bất kể khoảng cách, hoặc từ một doanh nghiệp hoặc một điểm giải trí nào đó.

Nó cũng có thể đưa chúng ta đến gần hơn với ý tưởng của người khác. Việc hiểu nhau dễ dàng hơn khi bạn có thể chứng kiến ​​bằng mắt những gì người khác muốn cho bạn thấy, hơn là nghe về nó. Khi đó bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì bạn tưởng tượng trong thế giới 3D để người khác thấy.

Mục tiêu đầu tiên của Arcona là đạt tới cấp độ đó. Với dự án này, các biên tập viên và người làm phim hoạt hình 3D sẽ có thể tạo ra một thư viện hoạt hình. Thư viện càng phát triển, càng có nhiều người có thể thể hiện bản thân thông qua dự án AR.

Augmented Reality có những mặt tích cực và tiêu cực, chẳng hạn như mọi khía cạnh của cuộc sống, và trong khi những mặt tích cực là rất nhiều, có một vài tiêu cực cần được đề cập. Một trong số đó là việc bổ sung quá nhiều thông điệp thương mại trong thế giới mạng, đến mức nó trở nên khó chịu đối với người dùng hoặc thậm chí là những thông tin không lành mạnh.

Một phần khác mà người dùng nên cẩn thận là tình trạng nghiện sử dụng tương tác thực tế. Người dùng sẽ có thể tồn tại cả trong thực tế cũng như bên trong thế giới ảo của nội dung kỹ thuật số và đó có thể là một món quà tặng hoặc sẽ là một lời nguyền nào đó.

Rủi ro

Từ quan điểm của nhà đầu tư, những sự kiện sau đây rất quan trọng để cân nhắc khi đánh giá Arcona:

AR là một bước tiến của Thực tế ảo (VR), và VR vẫn chưa được thương mại hóa. Trong khi tất cả chúng ta đều thích PokemonGo trong một vài tháng qua, hệ thống AR vẫn còn nhiều thời gian để phát triển các dự án tương tác thực tế trong tương lai. -2,5

Nghe có vẻ ghê rợn, nhưng được trả tiền để xem quảng cáo ảo thực sự là điều mà chúng ta sắp gặp phải sớm hay muộn. Tạo quảng cáo phù hợp chỉ để bạn thấy trong Augmented Reality có thể gần như phi đạo đức vào lúc này. -2

Nhiều vị trí không gian có nội dung có bản quyền mà bạn có thể không có khả năng thanh toán hoặc thậm chí sử dụng trong một số trường hợp. Nghe có vẻ thực sự thú vị như một dự án mang tính khái niệm, nhưng trên thực tế, sẽ rất khó để thuyết phục các chính phủ cho phép bạn tái tạo các mô hình 3D của xã hội và thay đổi chúng ở cấp độ kỹ thuật số. Vì vậy, chúng tôi giả định rằng ngay từ đầu, sẽ có một số lượng đặt trước của các địa điểm khác nhau để “chơi”. -3

Cơ hội tăng trưởng

Mặt khác, có một nền tảng đa phân cấp hỗ trợ Augmented Reality chắc chắn là một khía cạnh của tương lai gần. Arcona không phải là một trong những người đầu tiên, mà là công ty tiên phong đằng sau khái niệm này. +4

Việc khởi động Skolkovo được hỗ trợ bởi Microsoft và Intel, những công ty khổng lồ trong một ngành công nghiệp khác, trong khi nó cũng được tài trợ bởi thiên thần ICO “đôi cánh” lớn. Các công ty này sẽ không mạo danh tên của họ cho một thứ không có tầm nhìn. +3,5

AR có thể giúp chúng tôi tái tạo các sự kiện lịch sử và theo thời gian ảo trên quy mô nhỏ. Một làn sóng du lịch hoàn toàn mới là ở đây, nơi bạn có thể khám phá những địa điểm được xây dựng từ đầu chỉ để làm hài lòng các cảm biến hình ảnh của bạn. Chưa kể làm thế nào không gian mới này có thể có lợi cho các lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo. +2,5

135.000.000 Arcona là một tổng số cho một mã thông báo giá rẻ như vậy. 0.0025 ETH tương đương với 1.60 USD. Tổng nguồn cung tương tự đến từ Binance và Nano, với giá mỗi đơn vị tương ứng là 13.80 USD và 7.37 USD. +3,5

Sự chuẩn bị

Mặc dù nó có thể tạo ra sự tăng trưởng thú vị khi nó gia nhập thị trường, Arcona sẽ cần một lượng vốn đầu tư lớn ban đầu để bắt đầu với một vài công viên ngoài trời, có nghĩa là giá sẽ có khả năng chìm ngay khi nó đi vào thị trường tiền điện tử thương mại.

KYC (Biết khách hàng của bạn là ai) là bắt buộc đối với nhiều người, nếu không phải là hầu hết, ICO để đảm bảo thời gian bán hàng của kẻ lừa đảo và những người không mong muốn. Thật không thoải mái khi biết rằng một dự án được các công ty và chính phủ hỗ trợ rất cao không sử dụng kỹ thuật bảo mật đơn giản này.

Điểm số 6 trên 10 được dành riêng cho Arcona, dựa trên các sự kiện hiện tại.

Chi tiết đầu tư

Loại: Tiện ích

Biểu tượng: ARCONA

Nền tảng: Ethereum

Bán trước: ngày 15 tháng 4 năm 2018

Bán công khai: ngày 16 tháng 5 năm 2018

Hard cap: 25 triệu USD

Thanh toán được chấp nhận: ETH, BTC (Không có KYC)

Trang web chính thức

Whitepaper

Biên tập bởi Anphacoin.com

Tham gia Group để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm:

ĐỂ TẢI TÀI LIỆU MỌI NGƯỜI COMMENT LẠI MAIL HOẶC THAM GIA GROUP FACEBOOK | TELEGRAMBÌNH LUẬN

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!
Chúc các bạn thành công!

Comments