Ripple luôn luôn phát triển: Bổ sung thêm 5 tổ chức tài chính mới

80

Tuần qua, Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco – Ripple đã công bố 5 khách hàng mới có trụ sở tại 4 quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

Thứ nhất, ngân hàng từ Brazil – Itaú Unibanco và Ngân hàng Induslnd từ Ấn Độ, cùng với Ngân hàng InstaReM từ Singapore, Beetech từ Braxin và Zip Remit từ Canada là các công ty chuyển tiền. Các công ty sẽ thử nghiệm và thử áp dụng các giải pháp Ripple khác nhau mà nền tảng này cung cấp nhằm cải thiện thanh toán theo thời gian thực trong phạm vi toàn cầu dựa trên bài công bố.

Thông qua việc sử dụng sản phẩm Ripple xVia, các công ty chuyển tiền Zip Remit và Beetech muốn cải thiện và tạo điều kiện thuận lợi cho các kênh thực hiện thanh toán đối với các cá nhân thanh toán trên phạm vi quốc tế, trong khi đó Ngân hàng Itaú Unibanco từ Brazil, InstaReM và Induslnd đang lên kế hoạch thử nghiệm và sử dụng xCurrent để chuyển tiền quốc tế cho các tổ chức tài chính.

Ngoài ra, cả hai Ngân hàng Beetech và Zip Remit dự định cuối cùng sẽ tạo ra mối quan hệ làm việc với LianLian có trụ sở ở Trung Quốc, gần đây cũng đã bắt đầu sử dụng xCurrent.

Theo ông Prajit Nanu – Giám đốc điều hành của InstaReM, sự phát triển sẽ giúp Ripple, vì các thành viên khác của công ty khởi nghiệp blockchain sẽ có thể tận dụng mạng lưới ngày càng phát triển của công ty thanh toán.

“Hiện tại, các thành viên của RippleNet sẽ có khả năng xử lý một lượng thanh toán lớn ở các quốc gia Đông Nam Á thông qua các phương thức an toàn của InstaReM” ông nói.

Patrick Griffing – Trưởng phòng phát triển kinh doanh của Ripple, nhấn mạnh rằng việc ký kết hợp tác với đối tác mới sẽ hỗ trợ khách hàng ở các thị trường mới nổi:

“Dù là một giáo viên ở Hoa Kỳ gửi tiền về cho gia đình ở Braxin hoặc một chủ doanh nghiệp nhỏ ở Ấn Độ muốn chuyển tiền để mở cửa hàng thứ hai ở nước khác, điều bắt buộc là chúng tôi kết nối các tổ chức tài chính trên toàn thế giới vào hệ thống thanh toán có lợi cho khách hàng của họ, không phải gây bất lợi cho họ”.

Biên dịch bởi Anphacoin.com

Comments