SBI của Nhật Bản công bố các kế hoạch mới để bắt đầu một sàn giao dịch tiền điện tử lớn

121

Tập đoàn SBI của Nhật Bản đã công bố các kế hoạch mới cho việc trao đổi tiền điện tử của mình. Công ty đã thiết lập một ngày ra mắt mục tiêu và đang chuẩn bị liệt kê các đồng tiền điện tử lớn. Giám đốc điều hành của nhóm hy vọng sàn giao dịch mới sẽ “đứng đầu số một trong chớp mắt.”

Ngày ra mắt đã sửa đổi

SBI Holdings đã cập nhật các kế hoạch của mình để khởi động hoàn toàn một sàn giao dịch tiền điện tử. Công ty đã lên kế hoạch cho các loại tiền ảo của SBI để khởi động “vào mùa thu năm 2017 và vào đầu năm 2018,” công bố Minkabu cho biết. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị trì hoãn sau vụ hack của Coincheck và rắc rối với thỏa thuận liên minh về vốn và liên doanh với Tập đoàn Huobi của Trung Quốc. Những trường hợp này đã khiến công ty không khuyến khích hoàn toàn việc lập ra sàn giao dịch mặc dù đã nhận được giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) vào tháng 9 năm ngoái.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành Yoshitaka Kitao cho biết tại một cuộc họp báo tuần này rằng công ty đang có kế hoạch chính thức bắt đầu kinh doanh tiền ảo vào mùa hè, cơ quan truyền thông truyền đạt, thêm rằng sàn giao dịch “không phải là nhãn trắng của các sàn giao dịch khác phát triển”. Tuy nhiên, các loại tiền tệ ảo của SBI đã cung cấp một dịch vụ hạn chế cho một số khách hàng kể từ ngày 30 tháng 1, theo Business Insider Japan.

Đối với tiền điện tử sẽ được hỗ trợ khi khởi động đầy đủ, Kitao nói rằng “nó được giả định là tiền ảo lớn, [bao gồm] bitcoin (BTC), bitcoin cash(BCH), ethereum (ETH), [và] ripple ( XRP), ” cơ quan truyền thông chi tiết.

Mong đợi vươn lên dẫn đầu

Công ty đã cân nhắc kỹ lưỡng thời điểm phát hành đầy đủ của sàn giao dịch dựa trên việc hack Coincheck và sự thay đổi tiếp theo trong môi trường kinh doanh. Ấn phẩm trích dẫn Kitao kêu lên:

Khi chúng ta làm điều đó, nó sẽ là số một trong chớp mắt một cách nhanh chóng, vì vậy ngay cả khi một số lượng lớn khách hàng đến, chúng ta có thể xây dựng một hệ thống có thể chịu được [khối lượng công việc].

Một yếu tố sẽ phân biệt sàn giao dịch của SBI với những nơi khác là “Chúng tôi đặt mức chênh lệch cho ngành tối thiểu”, ông mô tả. Giám đốc điều hành tự tin rằng điều này sẽ thúc đẩy sàn giao dịch của mình trở thành nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. “Do sự lan truyền giao dịch SBIFX của công ty FX của nhóm đang ở mức hẹp nhất trong ngành, điều này được mong đợi”, Minkabu nhận xét.

SBI đã sở hữu một trong những công ty môi giới bảo mật lớn nhất tại Nhật Bản. “Có tổng cộng 8,5 triệu tài khoản của các công ty liên kết tài chính như Công ty TNHH Chứng khoán SBI”, ấn phẩm đã chỉ ra. Kitao cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin vào cộng đồng tiền ảo. Với hiệu ứng đó, gần đây ông đã đảm nhiệm chức vụ giám đốc của tổ chức tự điều tiết mới, Hiệp hội Giao dịch Tiền ảo Nhật Bản, gần đây đã được thành lập bởi 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ.

Bạn có nghĩ rằng sàn giao dịch tiền ảo của SBI sẽ nhanh chóng trở thành sàn giao dịch số một tại Nhật Bản? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận ​​dưới đây.

Theo News Bitcoin

Comments