Stellar có thể trở thành một Ethereum kế tiếp?

103

Stellar có thể vượt Ethereum và thay thế vị trí của đối thủ số 1- Bitcoin hiện nay? Một số người trong lĩnh vực này đang mong đợi những điều lớn lao từ Stellar, mức tăng 41.900% vào năm 2017 và đang dần dần đẩy con số này vào danh sách các loại tiền tệ số hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Giám đốc điều hành Blockdaemon, ông Konstantin Richter, đã gợi ý rằng sự tích hợp của blocker Stellar có thể sẽ sớm xuất hiện, cừng với sự nhấn mạnh từ người sáng lập ra nền tảng đa nút về những dự đoán của ông về loại tiền mã hóa này. Stellar và Blockdaemon đã thông báo kế hoạch hợp tác trong thời gian sắp tới.

Gần đây, Richter nói: “Tôi không thể kể hết những điều tốt đẹp của Stellar được. Ngoài hiệu suất kỹ thuật tuyệt vời, chúng tôi tin rằng nó sẽ mang lại 95% lợi ích cho cộng đồng”.

Stellar hiện đang thực hiện một số liên kết quan trọng, gần đây đã công bố quan hệ đối tác với IBM cho phép các giao dịch xuyên biên giới thực sử dụng các chip crypto.

Chính Blockdaemon gần đây đã nhận được sự đầu tư đáng kể từ hãng truyền thông khổng lồ Comcast, công ty này đang sử dụng khái niệm blockchain như là một công nghệ dịch vụ. Stellar rất tương thích với nền tảng hỗ trợ này.

Ông Richter kết luận “Stellar rất quan trọng đối với chúng ta. Chúng tôi tin rằng hệ sinh thái của Stellar sẽ là Ethereum của năm nay.”

Thật vậy, tương lai tươi sáng của Stellar dường như đang đến rất gần. Trong khi nhiều đồng tiền mã hóa khác bị trượt giá trong đầu năm 2018, Stellar vẫn đang trên đà tăng trưởng ở mức 5,26%. Điều này đã góp phần làm tăng đáng kể thị phần khoảng 7,5 tỷ đô la: vẫn còn khá xa so với Ethereum 68,07 tỷ đô la, nhưng con số này chắc chắn đáng được chú ý. Stellar không chỉ là 1 loại tiền ảo, mà còn là một hệ thống mã nguồn mở để xử lý các giao dịch tài chính.

Năm ngoái, người sáng lập ngân hàng thanh toán Jed McCaleb đã chia sẻ với các đại biểu rằng 30 ngân hàng đã đăng ký sử dụng Stellar để chuyển tiền qua biên giới. Stellar và các loại tiền tệ kỹ thuật số tương tự như Ripple, có thể thay thế chuyển khoản trong tương lai và giảm đáng kể tốc độ giao dịch của các chuyển tuyến đường dài. Tiềm năng này là làm cho Stellar trở thành một loại tiền ảo quan trọng. Nó hấp dẫn đối với các định chế tài chính chủ đạo, những người có thể tiếp tục đầu tư và tăng giá trị của nó.

Biên tập bởi Anphacoin.com

Comments