Thị trường Crypto tăng trưởng không còn hỗ trợ cuộc sống

129

Có thể trong tương lai sẽ có những thời điểm không được tươi đẹp đối với tiền điện tử. Khoảng thời gian ấy có thể là vài ngày hoặc thậm chí một vài tuần xấu. Nhưng một số thị trường tiền ảo đã có thể sống sót sau vụ tấn công tồi tệ nhất trong lịch sử ngắn ngủi của mình. Tháng 4 đang gần kết thúc, và có lẽ đây là thời điểm thích hợp cho Mark Twain: “Các báo cáo về sự sụp đổ của tôi đã được phóng đại rất nhiều”.

Bất cứ khi nào một lớp tài sản đạt được 100 tỷ đô la giá trị trong khoảng thời gian chưa đầy 30 ngày, thì đó chính là thời điểm kết thúc của nó. Bất cứ lúc nào thành viên dẫn đầu (Bitcoin) tăng 30% về giá trị thì đến khi kết thúc vẫn là một thị trường yếu nhất, thị trường tăng trưởng không chỉ hỗ trợ sự sống, nó còn tiếp tục sống và hồi phục.

Dấu hiệu của một thời đại tốt hơn

Việc đưa ra những dự đoán về hướng đi và độ lớn của cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền điện tử có tỷ lệ thành công là 51%. Điều này có nghĩa là khoảng 49% còn lại là dự đoán sai.

Ít nhất với cổ phiếu và trái phiếu, sẽ có một cơ sở dữ liệu khổng lồ để hy vọng về những dự đoán chính xác tương lai. Không ai trong số đó áp dụng cho thị trường tiền ảo. Vì vậy, đây là một số trong những điều tạo ra sự tự tin rằng tương lai sẽ tốt hơn nhiều so với quá khứ gần đây nhất.

Giá trị tương đối

Khi thị trường chứng khoán ở mức cao kỷ lục, lãi suất cao hơn nhiều và chỉ số lo sợ thị trường, VIX, đột nhiên tăng vọt, đây là dấu hiệu rõ ràng về thị trường quá cao đối với tài sản vô hình thông thường. Điều tương tự cũng có thể áp dụng cho những thứ hữu hình như bất động sản.

Sau khi mất hơn một nửa giá trị chỉ trong vòng 90 ngày, các thị trường tiền ảo cũng đề xuất các giá trị so sánh. Thú vị nhất là cách các thị trường tiền mã hóa nhỏ nhất và có tính đầu cơ nhất lại đạt được những trải nghiệm hiệu suất tốt nhất. Đó là một dạng phục hồi không bao giờ diễn ra trong giai đoạn dotcom.

Đây là thước đo mà các nhà đầu tư với tầm nhìn dài hạn đang áp dụng.

Những người hoài nghi sẽ chỉ ra việc giao dịch với biên độ thấp trong số những Gen III này là lý do cơ bản cho những động thái lượng tử của chúng. Các nhà đầu tư Crypto rõ ràng thấy mọi thứ khác nhau.

Các thị trường Crypto có thể phải nhận một cú đấm

Trong khi theo dõi những thay đổi về giá có vẻ khá thuận lợi trong những tuần gần đây, một số ít những tác động rõ ràng từ các nhà quản lý cũng góp phần vào đợt trượt giá Q1. Những gì chúng tôi đang đề cập đến là cuộc nói chuyện ngày 23 tháng 4 tại MIT Technology Review: Business of Blockchain.

Cuộc ly khai được đề xướng bởi Gary Gensler, cựu chủ tịch của CFTC. Vấn đề hiện tại: là chứng khoán tiền điện tử và do SEC quy định? Trong tâm trí của tôi, Gensler đã nói rằng: Ethereum và Ripple là các thị trường chứng khoán trong khi đó Bitcoin lại phù hợp với mô tả của một phương tiện trao đổi.

Wow, hãy suy nghĩ về điều này trong một giây. Nếu Ethereum thực sự là một thị trường bảo mật thì nó phải làm việc khốn khổ để trở nên phù hợp với những quy định của SEC. Mặc dù điều đó thật khó chịu, nhưng các tác động đối với hàng nghìn mã thông báo ICO bằng nền tảng Ethereum có thể còn tồi tệ hơn nhiều. May mắn thay, Gensler không vận hành SEC nhưng các lập luận pháp lý của anh ta có thể và có thể sẽ được sử dụng tại một thời điểm nào đó.

Trở lại vào tháng 2, khi giá trị của tiền mã hóa sụt giảm, nhận xét của Gensler chắc chắn sẽ thêm vào nỗi sợ hãi và áp lực bán. Trong ngày phỏng vấn ông Gensler, Ether tăng giá gần 7% theo Coinbase trong khi Ripple tăng 8%. Điều này cho thấy các nhà đầu tư tiền điện tử đang học cách thực hiện cú đấm mà không mất đi triển vọng tương lai.

Những dấu hiệu thương mại tốt

Tất cả chúng ta đều cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy giá đang tăng lên. Tuy nhiên, khi việc tăng giá được thúc đẩy bởi khối lượng cao hơn, sẽ khiến cho các nhà phân tích kỹ thuật phấn khích. Kể từ đầu tháng Tư, các giao dịch Bitcoin đã tăng 90% và Ethereum tăng 50%. Trong khi tất cả các giao dịch đều được thực hiện với mức phí trung bình cho Bitcoin là 0.16 đô la và ETH thậm chí còn thấp hơn 0.07 đô la. Mặc dù điều này không hoàn toàn đồng nghĩa với được miễn phí nhưng đó là một sự cải tiến lớn đối với các nhà đầu tư Bitcoin trị giá 30 đô la đã trả lại trong tháng 12.

Đường hai chiều

Không phải mọi giai đoạn sẽ mang lại lợi nhuận như trong tháng Tư. Thay đổi giá hai chữ số, dấu hiệu của thị trường này, là một phần của sự quản lý chặt chẽ. Nhưng ngay cả sau đợt hồi phục tháng Tư, tiền điện tử vẫn sẽ mang lại giá trị tốt hơn so với cổ phiếu công nghệ Nasdaq trung bình.

Biên tập bởi Anphacoin.com

Comments