Unibright tuyên bố bán tiền ảo xây dựng nền tảng tích hợp doanh nghiệp dựa trên công nghệ Blockchain

113

Trên bản tin Bitcoin số mới đây, Unibright công bố một nền tảng tích hợp kinh doanh dựa trên công nghệ Blockchain sáng tạo để ngăn chặn sự hội nhập và đồng thời tiết lộ những chi tiết về việc bán tiền ảo trong thời gian sắp tới.

Unibright là nền tảng cho phép các doanh nghiệp tận dụng tối đa công nghệ Blockchain. Công ty này đang chuẩn bị để đẩy nhanh sự phát triển mô hình của mình bằng cách gây quỹ thông qua hoạt động bán tiền ảo bắt đầu vào ngày 10 tháng 4 năm 2018.

Mục tiêu của Unibright là cung cấp cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ sức mạnh để giới thiệu công nghệ Blockchain vào các hệ thống ERP hiện tại mà không cần bất kỳ kỹ năng hoặc kiến thức đặc biệt nào; một giải pháp sẽ phá vỡ thị trường tích hợp hệ thống toàn cầu trị giá 250 tỷ đô. Unibright cung cấp một số biểu mẫu để có thể bắt đầu các hoạt động kinh doanh, cũng như các kết nối thông minh kết hợp mô hình quy trình hiện tại của người dùng với sự tích hợp Blockchain mới. Thậm chí, các kết nối có thể được sử dụng để di chuyển thông tin qua lại giữa nhiều Blockchains khác nhau.

Trước khi thông báo về việc bán tiền ảo của mình, Unibright đã cung cấp một hệ thống tích hợp dựa trên đám mây truyền thống với các đối tác như SAP và Microsoft Azure. Nhóm Unibright đã dành 18 tháng cuối cùng để nghiên cứu và phát triển bộ công cụ tích hợp dựa trên nền tảng Blockchain, giúp cách mạng hóa dữ liệu theo chuỗi chu kỳ và chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

“Các nhân tố gây rối nhất cho Blockchain trong quá trình sử dụng vẫn chưa xuất hiện, các bản Hợp đồng thông minh cho phép thực hiện chuyển đổi các quy ước này. Các doanh nghiệp bây giờ được trao quyền tạo ra môi trường hệ sinh thái nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh, mang lại hiệu quả cao hơn và họ sẽ được hưởng lợi từ những tính năng mà Blockchain cung cấp như sự tin cậy, sự an toàn, tính không thay đổi. Tài chính công nghệ, Vận chuyển hàng hóa, chăm sóc sức khoẻ và quản lý chuỗi cung ứng là tất cả những lĩnh vực có thể có lợi từ công nghệ Blockchain. “- Stefan Schmidt, Giám đốc điều hành của Unibrightcho biết.

Unibright Token (UBT)

Biểu tượng UBT của Unibright được thiết kế để mở khóa nhiều tính năng của nền tảng như tạo hợp đồng thông minh hoặc mua biểu mẫu trên Unibright’s Marketplace. Mỗi mã thông báo sẽ được bán với giá $ 0.14 USD và Unibright đang tìm cách tăng lên $ 13,542,375 để có thể đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án này. Việc bán tiền ảo sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 4 năm 2018 và kết thúc 30 ngày sau đó vào ngày 10 tháng 5.

Về Unibright

Unibright bao gồm SAP và các chiến binh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thông qua công ty tư vấn hiện tại của họ, SPO Consulting GmbH, nhóm Unibright đã dành hàng thập kỷ để phát triển các giải pháp cho các doanh nghiệp truyền thống cần được tích hợp quy trình chuyên dụng. Năm 2016, sau khi nhận ra những lợi ích đáng kể cho các doanh nghiệp khi sử dụng công nghệ Blockchain, nhóm đã chuyển trọng tâm phát triển phần mềm sang công nghệ ledger phân phối.

Biên tập bởi Anphacoin.com

Comments