Unicef Australia ra mắt nền tảng tài trợ khai thác Crypto

116

Unicef ​​Australia đã đưa ra một nền tảng thông qua đó các khoản đóng góp của bên thứ ba được thực hiện dưới hình thức sức mạnh tính toán trong trình duyệt được sử dụng để khai thác tiền điện tử. Trang web, The Hopepage, cho phép các nhà tài trợ chỉ định một tỷ lệ phần trăm thiết lập quyền lực máy tính để chuyển hướng sang khai phá Monero thay mặt cho Unicef.

Unicef ​​Australia khuyến khích đóng góp sức mạnh tính toán thông qua khai thác Monero trong trình duyệt

Unicef ​​Australia đã cho ra mắt The Hopepage, một trang web mà công ty tuyên bố sẽ “cho phép người Úc cung cấp trợ giúp và hy vọng cho trẻ em dễ bị tổn thương bằng cách đơn giản mở trang trong khi họ đang trực tuyến”.

Trang web tuyên bố rằng người dùng “chọn bao nhiêu thuật toán mà họ sẵn lòng quyên góp cho việc khai thác, họ sẽ an toàn bởi hệ thống không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào”, thêm rằng “Bạn càng ở lại trang lâu thì bộ xử lý càng mạnh, càng nhiều thuật toán được giải quyết, điều đó sẽ tạo ra tiền điện tử. ”

Giám đốc gây quỹ và truyền thông của Unicef ​​Australia, Jennifer Tierney, nói:

Chúng tôi muốn tận dụng các công nghệ mới nổi để nâng cao nhận thức về các cuộc khủng hoảng nhân đạo hiện tại và gây quỹ để hỗ trợ trẻ em bị bắt trong đó. Hopepage cho phép người Úc giúp đỡ và hy vọng những đứa trẻ dễ bị tổn thương bằng cách đơn giản mở trang trong khi họ đang trực tuyến.

Unicef ​​áp dụng tập lệnh chọn lọc Coinhive

Nền tảng này sử dụng AuthedMine – một phiên bản tùy chọn của API Coinhive do công ty phát hành để chống lại những lời chỉ trích về sản phẩm của mình và để biện minh cho việc tìm kiếm sự chăm sóc từ các trình chặn quảng cáo và chống vi-rút.

Unicef ​​đã khuyên các nhà tài trợ “có thể cần phải vô hiệu hóa [trình chặn quảng cáo] của họ” để sử dụng The Hopepage. Quản lý nội dung và tương tác kỹ thuật số của Unicef ​​Australia, Tony Tang, nói với giới truyền thông địa phương rằng

Một số trình chặn quảng cáo vô hiệu hóa tập lệnh, tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu những người tìm cách quyên góp vô hiệu hóa trang này cho trang web của chúng tôi. Điều này không giống với phương tiện truyền thông và các đại lý tin tức yêu cầu bạn tắt trình chặn quảng cáo để xem nội dung của họ. Mặc dù có khả năng giới hạn một số người dùng nhưng chúng tôi vẫn đang thu hút khán giả mới mà chúng tôi sẽ không thể tiế

p cận được.

Unicef ​​ban đầu không tiết lộ rằng họ đang sử dụng Authedmine cho The Hopepage, ông Tang nói rằng tổ chức đã chọn không làm như vậy “trong cùng một cách chúng tôi sẽ không tiết lộ các thiết lập hoặc cấu hình máy chủ”. Ông Tang bảo vệ tính minh bạch của nền tảng, nói rằng “Chúng tôi minh bạch trong thực tế chúng tôi đang vay sức mạnh xử lý của máy tính, và cung cấp khả năng lựa chọn số tiền được quyên góp. Khoản đóng góp này là phiên một lần và cần phải được người dùng chấp thuận mỗi khi họ truy cập trang web. Hopepage hoàn toàn do người dùng khởi xướng, và họ có sức mạnh tối thượng để quyết định có nên tham gia hay không. ”

Thử nghiệm Unicef ​​với quyên góp tiền điện tử

Vào tháng Hai, Unicef ​​đã khởi chạy chương trình Gamechangers – thông qua đó tổ chức này đã tìm cách tuyển dụng các game thủ để phân bổ sức mạnh xử lý khai thác Ethereum thay mặt cho Unicef.

Theo Unicef ​​Australia, các quỹ được huy động thông qua The Hopepage hiện đang được phân bổ để hỗ trợ các nỗ lực của tổ chức trong việc ứng phó với cuộc khủng hoảng ở Rohingya. Tại thời điểm viết bài, 2.303 người đã tích cực quyên góp sức mạnh xử lý thông qua nền tảng này.

Bạn có nghĩ rằng tổ chức từ thiện khác sẽ tìm cách cạnh tranh với The Hopepage và phát triển nền tảng riêng của họ thông qua đó các nhà tài trợ có thể cung cấp năng lực tính toán cho khai thác tiền ảo không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

Theo News Bitcoin

Comments